Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ

 Admin    6/9/2018

Dường như khi sử dung bất cứ dịch vụ nào thì nhiều khách hàng luôn muốn được chế độ ưu đãi giá rẻ cho dịch vụ đó. Ngay cả việc thiết kế các cuốn in catalogue cũng thế, họ luôn mong muốn các chi phí được giảm xuống như vậy chi phí quảng cáo rót vào việc in catalogue cũng được giảm và sẽ khiến cho công ty đỡ hao tổn nhiều chi phí hơn.

Nhưng vậy việc thực hiện in catalogue giá rẻ có thực sự đảm bảo chất lượng hay không? Bởi những cuốn in sẽ là bộ mặt của công ty bạn, chúng sẽ giúp bạn giới thiệu các sản phẩm nhanh chóng đến tay khách hàng của mình đồng thời tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

 

dich-vu-in-catalogue-gia-re

 

Nếu như bạn không muốn để mất quá nhiều chi phí cho việc in catalogue thì hãy chọn các địa điểm in ấn chất lượng, uy tín nhất. Những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn biết cách giúp giảm thiểu các công đoạn không cần thiết để giúp bạn tiết kiệm chi phí. Như thế giá thành sản phẩm sẽ giảm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về nội dung cũng như sự hài hòa trong các tờ in catalogue. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một cuốn in catalogue được chúng tôi liệt kê như sau:

Chọn kích thước phù hợp với yêu cầu

Kích thước của cuốn in catalogue cũng liên quan trực tiếp đến giá thành của các cuốn in. Như việc chọn khổ giấy in như thế nào. Có thể là giấy A4, giấy A5, tùy vào mục đích sử dụng của bạn, nhưng bạn đừng chọn quá nhỏ như thế sẽ khiến mất đi giá trị của cuốn in catalogue và bạn sẽ không thành công trong việc thu hút khách hàng. Hoặc nếu bạn muốn có một kích thước như ý muốn thì có thể đặt vấn đề này với người thiết kế, và họ sẽ giúp bạn thực hiện theo yêu cầu.

 

in-catalogue-gia-re-luu-y-gi

 

Và bạn cũng không nên chọn khổ giấy quá to không phù hợp với kết cấu trình bày sẽ làm tốn thêm chi phí của mình.

Số lượng trang in catalogue

Tùy vào mục đích sử dụng và quảng bá số lượng sản phẩm của công ty bạn mà bạn sẽ đưa ra được số lượng tờ in catalogue như thế nào hợp lý nhất. Không nên đưa nhiều vấn đề nhàm chán sẽ gây tăng số lượng tờ catalogue và tăng chi phí lên cao.

Chọn chất liệu giấy

Chất liệu giấy đóng vai trò không nhỏ quyết định chi phí của việc in catalogue. Bởi có rất nhiều loại giấy khác nhau và giá của chúng cũng khác nhau. Bạn nên xem xét việc công ty bạn đang giới thiệu sản phẩm gì, chúng có cần phải sử dụng loại giấy in đắt tiền hay không. Như vậy sẽ rút ra việc bạn sẽ chọn giấy loại nào phù hợp nhất.

 

luu-y-khi-in-catalogue-gia-re

 

Số lượng cuốn catalogue

Bạn xác định chiến lược kinh doanh của mình như thế nào? Sẽ sử dụng số lượng in catalogue có nhiều hay không. Bởi nếu như bạn càng in nhiều cuốn catalogue sẽ giúp giá thành của chúng giảm đi thay vì in số lượng ít hay in làm nhiều lần.

Hãy đến với In Hồng Đăng để có được những giá thành phù hợp với cuốn in catalogue của bạn nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nhiều về các khâu để thực hiện lên một cuốn catalogue chuyên nghiệp hơn.

>> Những lưu ý khi in nhanh catalogue tại Hà Nội