Địa chỉ in thẻ nhựa danh thiếp hàng đầu

 Admin    12/19/2018

Có thể nói các mẫu danh thiếp bằng nhựa của các địa chỉ xưởng in thẻ nhựa không còn xa lạ gì với giới kinh doanh Việt nhất là các doanh nhân. Với những ưu điểm vượt trội, các mẫu  danh thiếp nhựa cao cấp đã trở thành xu thế đem lại những hiệu ứng tích cực.

Danh thiếp nhựa là gì?

Các mẫu danh thiếp nhựa không còn xa lại và từ lâu đã được xem như một lời giới thiệu cá nhân khá đẳng cấp và riêng biệt của chủ thể sử dụng đối với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Các địa chỉ xưởng in thẻ nhựa đều có giá thành in danh thiếp nhựa có phần chênh lệch với loại danh thiếp thông thường khác. Bản thân các mẫu card visit nhựa vẫn chiếm được ưu thế và sự ưu tiên bởi sự sang trọng và những ấn tượng tốt đối với khách hàng hơn các loại thẻ thông thường khác.
 

card-nhua
 

Ưu điểm của  danh thiếp nhựa

Khác với các loại danh thiếp giấy thông thường, các mẫu danh thiếp bằng nhựa sẽ giúp cho bạn không còn lo lắng về việc rách nát hay nhàu... Khi làm thẻ nhựa ra đời đã giúp chúng ta giải quyết được tất cả những vấn để mà thẻ giấy đang tồn đọng. Điểm khác biệt thể hiện  độ bền cao, ghi điểm bởi sự dẻo dai và không thấm nước cũng như không dễ hỏng do tác động của môi trường.

Đặc biệt còn có thể in ấn danh thiếp nhựa bằng nhiều cách và làm nổi bật cả về chữ lẫn thiết kế khi in. Thông tin trên bề mặt sẽ không bị lóa dù được sử dụng trong vùng ánh sáng có cường độ lớn. 
 

in-danh-thiep-nhua
 

Khó có loại chất liệu nào có độ bền cao như thẻ nhựa. Lựa chọn địa chỉ xưởng in thẻ nhựa  bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như thời gian sử dụng.

Những chất liệu khi in danh thiếp nhựa

Các chất liệu nhựa mà bạn có thể tham khảo khi in danh thiếp nhựa là:  nhựa PVC. Thẻ nhựa chất liệu này thường có được độ bền khá cao vì độ cứng và độ dày của chất liệu này là tốt nhất.

Nhựa trong. Các mẫu danh thiếp chất liệu nhựa trong suốt phù hợp với những khách hàng không thích độ dày quá cao.
 

mau-card-nhua-pvc
 

Vì sao bạn nên chọn địa chỉ xưởng in thẻ nhựa của chúng tôi?

Chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy về in ấn danh thiếp nói riêng và chuyên về in ấn thẻ nhựa nói chung. Vật liệu in luôn được đảm bảo là chất liệu tốt nhất, được chọn lựa kỹ càng để những thông tin được in trên thẻ luôn được đảm bảo rõ nét. Mẫu mã các loại thẻ  khác nhau sẽ do khách hàng chọn lựa và thiết kế theo đúng ý khách hàng.
 

mau-card-visit-nhua-dep
 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế danh thiếp hoàn hảo đến từng chi tiết. Công nghệ in ấn kỹ thuật cao với những máy móc hiện đại giúp những chiếc thẻ được in mang chất lượng cao hoàn hảo, độ bóng, đẹp và bền nhất theo thời gian. Sản phẩm đảm bảo chống xước sau một thời gian sử dụng và màu sắc sẽ không phai và luôn sắc nét trong thời gian dài.

>> Cơ sở in card visit nhựa tốt nhất