Cơ sở in thẻ nhựa nào in card visit tốt nhất

 Admin    8/17/2023

Trong thời đại ngày này, cho dù bạn là ai thì khi muốn làm việc đều cần có sự giao tiếp rộng rãi, các mối quan hệ nhiều chiều. Chính vì thế cơ sở in thẻ nhựa sẽ giúp bạn có được những mẫu card visit như ý.

Với mỗi người khi kinh doanh thì in card visit là điều tối cần thiết. In card visit rất đa dạng và có rất nhiều loại khác nhau.

Có thể nói việc in card visit chỉ là một phạm trù nhỏ trong ngành in ấn thẻ nhựa. Bạn có thể thấy ứng dụng đa dạng của thẻ nhựa của các cơ sở in thẻ nhựa trong việc làm card visit, thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ tích điểm, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe, thẻ ra vào thông minh, thẻ thanh toán, thẻ ngân hàng…
 

in-card-visit-nhua
 

Sở dĩ các mẫu thẻ nhựa được ứng dụng khá đa dạng vào nhiều sản phẩm khác nhau như vậy là nhờ vào những đặc điểm khó có thể phủ nhận của thẻ nhựa như:  độ bền cực cao, khả năng chống thấm nước và trầy xước, sự đa dạng độc đáo về chất liệu và khả năng ứng dụng các công nghệ cao khi in thẻ nhựa của các cơ sở in thẻ nhựa.

Các loại chất liệu in thẻ nhựa được các cơ sở in thẻ nhựa sử dụng phổ biến có thể kể tới là:

Nhựa Nova

Chất liệu nhựa Nova có bản chất vẫn là nhựa. Chúng vẫn có đầy đủ tính chất của nhựa như không thấm nước, dễ bẻ cong. Chất liệu nhựa nova hơi mỏng nhưng bù lại khi sử dụng sẽ mang lại màu sắc in thẻ nhựa rất sống động như khi bạn giấy in thường, không bị mờ và xuống màu như các loại thẻ nhựa khác nên khá được ưa chuộng. Chúng cũng có giá thành thấp nhất trong các loại nhựa.
 

name-card-nhua

 

Thẻ nhựa trong suốt

Các cơ sở in thẻ nhựa lựa chọn chất liệu nhựa trong suốt vì chúng là chất liệu khó có thể bỏ qua khi  muốn tạo hiệu ứng xuyên thấu, huyền ảo. Sang trọng và thanh lịch, tạo sức hút đặt biệt cho người xem là những gì  mà thẻ nhựa trong suốt mang lại cho người sử dụng. Điểm độc đáo khi in card visit với mẫu thẻ này là bạn có thể in bất kỳ một màu sắc hay các  họa tiết nào và hiệu ứng xuyên thấu đặc biệt của nhựa trong sẽ giúp chúng trở nên vô cùng đặc biệt.
 

card-visit-nhua
 

Nếu in thẻ nhựa trong làm card vist, bạn nên lựa chọn cơ sở in thẻ nhựa chất lượng bởi thẻ nhựa trong suốt phải được xử lý đúng cách mới có thể mang lại hiệu ứng đặc biệt trong khi các cơ sở in thẻ nhựa không đảm bảo sẽ khiến cho mẫu thẻ nhựa trong suốt không đảm bảo tính thẩm mỹ. Đặc tính của loại nhựa này là tuy dày hơn nhựa nova, nhưng vẫn được tính là mỏng.
 

mau-card-visit-nhua
 

Ngoài các chất liệu thẻ nhựa cơ bản trên cơ sở in thẻ nhựa của chúng tôi còn có một loại nhựa đặc biệt khác sẽ giúp cho việc in card visit của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Những mẫu card visit mang đậm phong cách cá nhân sẽ giúp bạn có được sự phá cách khác với mọi người và ghi được dấu ấn riêng. Chính vì thế việc lựa chọn cơ sở in thẻ nhựa tốt như chúng tôi là điều vô cùng cần thiết.