Đặt mẫu lịch độc quyền doanh nghiệp nhận được gì?

 Admin    9/12/2022

Các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân đặt in lịch tết luôn ưu tiên lựa chọn mẫu lịch độc quyền. Những lợi ích mà lịch độc quyền mang lại rõ hàng vượt trội hơn hẳn so với các loại lịch thường. Hãy cùng tìm hiểu những ích lợi khi đặt in lịch độc quyền nhé.

In lịch độc quyền doanh nghiệp được gì?

Doanh nghiệp cứ mỗi dịp cuối năm lại lựa chọn cho mình các mẫu lịch độc quyền mới. Mỗi doanh nghiệp, đơn vị sẽ sử dụng lịch với các mục đích khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, món quà này sẽ mang lại các ý nghĩa dành cho doanh nghiệp.

- Lịch tri ân khách hàng: Lịch độc quyền không chỉ giúp khách hàng nhớ tới bạn mà còn quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

- Lịch tặng cán bộ nhân viên: Nhân viên sẽ nhớ tới những phúc lợi công ty dành cho mình và quảng bá tới các khách hàng, đối tác đặc biệt.

- Lịch biếu đối tác: Đối tác sẽ không thể quên bạn trong cả năm. Khi có cơ hội mới nào, doanh nghiệp của bạn sẽ được ưu ái. Đồng thời với đó, doanh nghiệp của bạn cũng được quảng cáo rộng rãi hơn.
 

lịch độc quyền 2023
 

Tùy thuộc vào các đối tượng khác nhau sẽ cần những mẫu lịch tết khác nhau sao cho phù hợp. Các thể loại lịch lựa chọn cũng là một điều cần lưu ý cho từng nhóm đối tượng. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn 1 công ty trong lĩnh vực này tư vấn cho bạn.

 

mẫu lịch độc quyền

 

In lịch độc quyền tại Hồng Đăng bạn nhận được gì?

Hồng Đăng với kinh nghiệm gần 10 năm của mình sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu của bạn. Khi lựa chọn chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi được đáp ứng:

- Tư vấn thiết kế lịch in độc quyền hoàn toàn miễn phí.
- Những mẫu lịch in mới nhất độc đáo do các chuyên gia Mỹ Thuật thiết kế dành riêng cho khách hàng.
- Chất lượng lịch in vượt trội cho màu đẹp sắc nét
- Khoảng giá giao động lớn phù hợp cho nhiều đối tượng. Chỉ 1 cơ sở in cũng có thể đáp ứng được tất cả các nhóm đối tượng nhận quà tết.
- Chiết khấu % cao cho người đặt in
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, hoạt động 24/7 đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn.
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

 

in lịch độc quyền giá rẻ

 

Vậy còn điều gì bạn còn thắc mắc về in lịch tết mà chần chừ chưa liên lại với Hồng Đăng. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá cùng những mẫu lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp của mình. Sự hài lòng của bạn là trách nhiệm của chúng tôi!