Công nghệ in thẻ nhựa giảm giá có gì đặc biệt

 Admin    12/03/2019

Khi mà những chiếc thẻ nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại thì người ta ngày càng quan tâm đến những dịch vụ in thẻ nhựa giảm giá để có thể tìm kiếm những tấm thẻ vừa chất lượng lại có được giá thành tốt và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem in thẻ nhựa giảm giá sử dụng công nghệ như thế nào khi in ấn nhé!

Thông thường khi in thẻ nhựa giảm giá  với các công nghệ hiện đại thì người ta sẽ sử dụng những công nghệ in thẻ nhựa như sau:

Thẻ nhựa in offset

Đây là loại thẻ được sản xuất theo quy trình khá đặc biệt với mẫu mã và chất lượng cao nên được sử dụng làm thẻ VIP, thẻ khách hàng thường xuyên, thẻ chăm sóc khách hàng….

Khi in thẻ nhựa giảm giá  với loại thẻ này,  các tấm thẻ sẽ được offset 4 màu sau đó chúng sẽ cán bởi một lớp màng bảo vệ riêng.

 

cong-nghe-in-the-nhua-offset

 

Thẻ nhựa in nhiệt

 Đây là công nghệ in thẻ khá phổ biến mà khi in thẻ nhựa giảm giá lấy ngay thường được sử dụng. Các mẫu thẻ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng sẽ được in và sản xuất theo các dòng máy in chuyển nhiệt phổ thông. Các dòng máy  được sử dụng phổ biến hiện nay là máy in thẻ K300, Datacard hay máy in thẻ nhựa evolis…

 

cong-nghe-in-the-giam-gia

 

Khi in thẻ nhựa giảm giá  thì mực in cũng là yếu tố quan trọng.  Khi in thẻ nhựa giảm giá  người ta sử dụng dạng ribbon chúng sẽ tạo ra các màu cơ bản và các màu sắc khác đa dạng khác trong bảng màu với một lớp màu in overlay. Với loại thẻ này thì bạn có thể thấy trong  các công ty, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng hoặc khách sạn…. Thông thường thì các loại máy in này sẽ được sử dụng để in các loại thẻ phục vụ cho công việc cụ thể.

 

the-giam-gia

 

Các mẫu in thẻ nhựa giảm giá  là loại thẻ từ dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ được làm từ nhựa. Có thể nói chất liệu nhựa có những ưu điểm độc đáo khác hẳn với các chất liệu khác như:

- Có độ bền cao nên dù sử dụng trong thời gian dài cũng không dễ dàng bị hỏng hóc hoặc bị thấm nước như các loại thẻ chất lượng khác…

- Giá thành thẻ nhựa khi in thẻ nhựa giảm giá  như thẻ tích điểm, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên… khá hợp lý.

Kiểu dáng hiện đại và tiện lợi khi sử dụng. Theo tiêu chuẩn kích thước riêng của in thẻ nhựa giảm giá thường có kích thước khá nhỏ gọn, vừa phải bạn sẽ không hề gặp khó khăn khi mang theo hay sử dụng các mẫu thẻ nhựa độc đáo này.

Ngày nay người ta đã có xu hướng chuyển sử dụng từ việc in thẻ giấy sang dịch vụ in thẻ nhựa giảm giá  . Thêm vào đó các cơ sở kinh doanh dịch vụ in thẻ nhựa giảm giá còn sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa kỹ thuật số với kỹ thuật hiện đại đảm bảo độ sắc nét cao giúp ho tấm thẻ được sử dụng lâu dài  theo thời gian. Bạn sẽ có những kiểu dáng thẻ nhựa đa dạng khi lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa giảm giá của chúng tôi.