Cơ sở in lịch để bàn tin cậy tết Mậu Tuất

 Admin    1/9/2018

Một năm mới nữa sắp đến, bạn đã chuẩn bị được những gì để chào đón năm mới. Nếu bạn là một dân văn phòng bề bộn nhiều việc cuối năm này thì hãy để cơ sở in lịch tết chúng tôi giúp bạn chuẩn bị một quyển lịch để bàn chào đón năm mới Mậu Tuất nhiều may mắn.

Vài nét về lịch để bàn

Lịch để bàn là quyển lịch có khổ nhỏ, gọn chứa thông tin về ngày tháng trong năm, có thể đứng được trên mặt bán , được ghim xoắn hoặc ghim bằng nhựa hoặc kim loại.

Lịch để bàn thường được dân văn phòng sử dụng như một vật dụng cá nhân để ghi chú những thông tin quan trọng cũng như lên kế hoạch rõ ràng.

Ngoài ra lịch để bàn còn được doanh nghiệp sử dụng như một món quà tri ân gửi tới khách hàng vào cuối năm.

co-so-in-lich-ban

Dịch vụ in lịch để bàn tại cơ sở

In lịch để bàn độc quyền

Hiện nay cơ sở của chúng tôi có nhận in lịch để bàn theo yêu cầu của khách hàng, bạn chỉ cần lên ý tưởng, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc còn lại

Với dịch vụ theo yêu cầu này, quý khách sẽ sở hữu một bộ lịch độc nhất, mang nét riêng của chính bạn. Đặc biệt, với các doanh nghiệp một bộ lịch độc quyền, sẽ mang hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp quảng bá rộng rãi, giúp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như đối tác.

In lịch để bàn giá rẻ

Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chất lượng lịch in vẫn được đảm bảo khi bạn in lịch với giá rẻ.

Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí in ấn, đặc biệt khi in lịch với số lượng lớn, chi phí này là khá đáng kể.

In lịch để bàn chất lượng cao

Nếu doanh nghiệp bạn cần một món quà đặc biệt tặng cho khách hàng thì một bộ lịch để bàn chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn cho bạn. Hãy để chúng tôi thay bạn gửi thông điệp đến khách hàng của mình.

lich-de-ban-gia-re

Cam kết của Xưởng in lịch tết với khách hàng

  • Dịch vụ tư vấn và thiết kế miễn phí: đến với cơ sở chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các thông tin liên quan và được thiết kế một bộ lịch ưng ý miễn phí

  • In lịch để bàn giá rẻ: chúng tôi cam kết rằng giá cả tại cơ sở luôn đảm bảo tính cạnh tranh và thấp hơn các cơ sở khác

  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng và thời gian đặt in lịch

  • Chính sách chiết khấu với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

  • Cam kết uy tín chất lượng

Nếu bạn còn lo lắng về một cơ sở in lịch để bàn thì hãy để Xưởng in lịch tết chúng tôi giải quyết lo lắng đó cho bạn!