Chuyên cung cấp bao đựng thẻ giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

 Admin    8/16/2023

Là thứ không thể tách rời với thẻ nhựa nhân viên, bao đựng thẻ có tác dụng bảo vệ, tránh bị trầy xước, bong tróc hay thất lạc thẻ. Công ti CP in Hồng Đăng xin gửi bạn dịch vụ cung cấp các loại bao đựng thẻ giá rẻ với đủ kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu.

Công dụng của bao đựng thẻ trong đời sống

 

Kết hợp với dây đeo thẻ

Bạn sẽ không thể móc nối dây đeo thẻ với thẻ nhựa mà không có bao đựng thẻ. Bao đựng thẻ với những thiết kế cần thiết sẽ bao bọc toàn bộ chiếc thẻ nhân viên của bạn và gắn với dây đeo thẻ để có thể đeo lên cổ người dùng.

Bảo vệ thẻ

Đối với mọi chiếc bao đựng thẻ thì công dụng đầu tiên của nó sẽ là bảo vệ thẻ khỏi hư hỏng. Các loại thẻ nhựa như thẻ atm, thẻ nhân viên, thẻ căn cước công dân,... nếu không biết cách bảo quản thì rất dễ bị trầy xước, bong tróc, gãy gập. Đối với các loại thẻ giấy thì càng dễ hỏng hơn nữa khi phải chịu thêm nguy cơ mục nát do thời tiết ẩm ướt hay nước nôi. Chính vì vậy mà bạn cần tối thiểu một chiếc bao đựng thẻ để bảo vệ tối đa những chiếc thẻ của bạn.

Tránh đánh mất thẻ

Bao đựng thẻ và dây đeo thẻ là bộ đôi hoàn hảo giúp cho người dùng dễ dàng bỏ một vài chiếc thẻ vào mà không lo đánh mất hay thất lạc lung tung. Ngoài phô mặt chính của thẻ nhân viên ra ngoài, bạn cũng có thể đựng vé xe hay thẻ thành viên kèm bên trong rất tiện lợi. Tất cả những chiếc thẻ này lúc nào cũng được đeo trên người trong suốt quá trình làm việc, bạn sẽ không phải lục tung túi để đi tìm vé xe cuối giờ làm nữa.

Bao đựng thẻ giá rẻ chất lượng cao tại In Hồng Đăng

 

bao đựng thẻ

Nhận biết được tầm quan trọng của bao đựng thẻ đối với tuổi thọ của thẻ nhựa nên In Hồng Đăng không chỉ đầu tư kĩ lưỡng chuyên sâu vào in thẻ nhựa mà còn cung cấp bao đựng thẻ thật chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại bao đựng thẻ với các chất liệu như: bao da, bao nhựa, bao simili…Quý khách sẽ được lựa chọn mẫu bao đựng thẻ trong kho tàng đa dạng các mẫu bao đã được thiết kế sẵn của chúng tôi.

Về kích thước, bao đựng thẻ đựng vừa thẻ ATM với hai dáng dọc và ngang cho bạn lựa chọn. Các loại móc khoá của bao đựng thẻ là: móc xoay, móc vuông, móc nhựa, móc inox. Ngoài ra khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội.

Xem thêm: In túi giấy đựng bánh trung thu chất lượng số 1 Hà Nội