Chụp kỷ yếu đẹp ở đâu Hà Nội

 Admin    4/20/2020

Tháng năm học trò bên nhau với biết bao kỷ niệm chắc hẳn ai cũng muốn có những bộ ảnh lưu lại dấu ấn quan trọng. Chụp kỷ yếu đẹp Hồng Đăng sẽ khiến các bạn không khỏi trầm trồ thích thú bởi các concept chụp ảnh độc đáo, đa dạng và nhiều màu sắc.

Chụp kỷ yếu là gì?

Chụp kỷ yếu là thời khắc ghi lại những khung hình giữa các bạn học sinh/sinh viên để lưu lại những kỷ niệm của tuổi trẻ, một thời từng cắp sách đến trường để khi chúng ta trưởng thành sẽ mỉm cười cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy.
 

cho-chup-anh-ky-yeu-dep
 

Thời điểm chụp kỷ yếu đẹp

Gợi ý nho nhỏ dành cho các bạn học sinh, sinh viên đó là chụp kỷ yếu trong khoảng tháng 9 đến tháng 12 dương lịch. Thời điểm này khí hậu khá mát mẻ rất thuận lợi cho cho sức khỏe của các bạn trong suốt quá trình di chuyển cũng như là cả ekip thực hiện.

Trước khi đi bạn cũng nên theo dõi dự báo thời tiết để lựa chọn những ngày có nắng đẹp để buổi chụp hình diễn ra suôn sẻ. Chụp kỷ yếu đẹp cũng phụ thuộc vào khoảng thời gian trong ngày. Nếu buổi sáng bạn nên chụp vào lúc 1h-11h, chiều sẽ là 14h đến 16h. Đây chính là thời điểm lý tưởng để chụp kỷ yếu.

 

dia-diem-chup-ky-yeu-dep

 

Chụp kỷ yếu đẹp ở đâu Hà Nội?

Với nhu cầu chụp ảnh đông đảo của các học sinh, sinh viên để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của một thời thì ở Hà Nội đã có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu ra đời.

 

dia-diem-chup-ky-yeu-dep-hanoi

 

Nhưng không phải cứ xuất hiện mà mang lại những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tốt mà chính là từ sự ghi nhận thành quả đạt được từ những vị khách hàng. Trong đó trước hết phải kể đến đơn vị chụp ảnh kỷ yếu đẹp Hồng Đăng.
 

noi-chup-anh-ky-yeu-dep
 

Là một thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu đẹp hàng đầu tại Hà Nội với tiêu chí đặt uy tín hàng đầu, mang lại sản phẩm chất lượng và tạo sự hài lòng cho khách hàng Hồng Đăng xin cam kết:

-         Đưa các stylist tư vấn cách tạo dáng chuyên nghiệp, độc đáo tới các bạn trẻ.
-         Cung cấp chuyên viên make-up chuyên nghiệp hàng đầu, đội ngũ tư vấn trang phục đầy đủ phong cách.
-         Tận tâm trong từng shoot hình hoàn thiện sản phẩm cho từng khách hàng.
-         Sáng tạo không ngừng để sở hữu nhiều bộ ảnh kỷ yếu đẹp – độc – lạ - chất lượng.

Với chặng đường hơn 10 năm xây dựng và tích lũy niềm tin với khách hàng, Hồng Đăng đã trở thành thương hiệu ảnh chụp kỷ yếu đẹp hàng đầu cũng như là địa chỉ in kỷ yếu uy tín tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Bạn muốn sở hữu những bức hình đẹp, hồn nhiên, độc đáo hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Hồng Đăng để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn chụp hình cụ thể nhé.