Cách làm kỷ yếu cơ quan chuyên nghiệp và sáng tạo

 Admin    9/13/2022

Hiện nay không chỉ lứa tuổi học trò làm kỷ yếu học sinh mà các cơ quan, doanh nghiệp cũng làm kỷ yếu vào các dịp đặc biệt như kỷ niệm thành lập công ty. Cách làm kỷ yếu cơ quan có gì khác với cách làm kỷ yếu khác. In Hồng Đăng sẽ hướng dẫn bạn cách làm kỷ yếu cơ quan chuyên nghiệp và sáng tạo.

 

in-ky-yeu-cong-ty

 

Khác biệt cách làm kỷ yếu cơ quan so với cách làm kỷ yếu khác

Kỷ yếu cơ quan thường được lựa chọn làm trong các dịp đặc biệt của công ty như kỷ niệm ngày thành lập, lễ tết, hội thảo,... Thông thường cách làm kỷ yếu cơ quan cũng giống với các cách làm kỷ yếu khác nhưng có một số điểm khác biệt cơ bản như:

•    Kỷ yếu cơ quan thường là cuốn lịch sử thời gian tái hiện lại những chặng đường hoạt động của cơ quan đó, những thành tựu đã đạt được và những khó khăn phải trải qua. Vì vậy bố cục thường theo trình tự thời gian.
•    Bên cạnh đó, những cuốn kỷ yếu này thường mang tính tự hào, gợi nhớ lại những kỷ niệm, mốc thời gian quan trọng cơ quan nên cách làm kỷ yếu cơ quan thường yêu cầu cao hơn.

 

cach-lam-ky-yeu-co-quan

•    Những bức ảnh đưa vào cuốn kỷ yếu thường được lựa chọn từ những hình ảnh thường ngày. các bộ phận phòng ban, hoạt động cũng như khung cảnh của công ty. Vì vậy bạn nên lựa chọn những hình ảnh lột tả nhất những hoạt động đó.

Cách làm kỷ yếu cơ quan chuyên nghiệp

Hiện nay để in kỷ yếu cơ quan đẹp và sáng tạo nhất bạn cần chú ý cách sau:

•    Xây dựng bố cục cuốn kỷ yếu: bạn cần xây dựng bố cục hài hòa giữa nội dung, hình ảnh của bộ kỷ yếu. Cùng với đó, màu sắc lựa chọn cho các phần cũng cần hợp lý để đảm bảo bố cục dễ nhìn nhất.
•    Lựa chọn nội dung bộ kỷ yếu: Trước khi tiến hành bộ kỷ yếu bạn cần lựa chọn nội dung muốn đưa sao cho hợp lý nhất. Trình tự sắp xếp phải rõ ràng và rành mạch.
•    Hình ảnh cần đưa vào bộ kỷ yếu: nên chọn những hình ảnh với màu sắc tươi sáng, sắc nét. Bạn nên chọn những bức ảnh tập thể theo trình tự thời gian để gợi nhớ những hoạt động của cơ quan.
•    Lựa chọn thông số kỹ thuật: ngoài ra để cho cách làm kỷ yếu cơ quan của bạn hoàn hảo nhất, chúng ta cũng nên quan tâm đến chất liệu giấy in, kỹ thuật in cũng như chất lượng mực.


kỷ yếu cơ quan

 

Với cách làm kỷ yếu cơ quan trên của chúng tôi, chắc hẳn bạn khá hoang mang với nhiều việc phải làm. Bạn đừng lo khi in Hồng Đăng sẽ hỗ trợ bạn theo sát sản phẩm đến khi hoàn thành. Hãy đến với in Hồng Đăng địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ để được trải nghiệm sự thú vị này.