Cách hướng dẫn cụ thể về trình bày bố cục một cuốn in catalogue chất lượng

 Admin    12/19/2018

Một cuốn in Catalogue đẹp, chất lượng và luôn thú hút người xem khi chúng có một bố cục hoàn hảo đến từ chi tiết. Bố cục đẹp thì người thực hiện cần phải một cách cẩn thận và cần có sự thẩm mỹ, kinh nghiệm.

 

in-catalogue-chat-luong-dep

 

Như vậy người xem, người đọc dễ dàng, dễ hiểu cuốn in catalogue đang trình bày những gì. Khi nhận in catalogue người thiết kế sẽ phải tìm hiểu ngành nghề kinh doanh của công ty đó thì mới có thể đưa ra cách trình bày và lựa chọn bố cục hoàn hảo với nội dung và hình ành.

Một số điểm lưu ý về cách trình bày bố cục in catalogue sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể như sau:

Trang bìa của cuốn in catalogue

 

in-catalogue-chat-luong-trang-bia

 

Trang bìa còn được đánh giá chính là bộ mặt hoàn hảo của cả công ty của bạn. Nhìn vào trang bìa có thể giúp khách hàng biết đến công ty của bạn đang kinh doanh mặt hàng gì, có địa chỉ ở đâu và và có những nét đặc trưng gì.

Trang bìa cần phải thể hiện được nét đặc trưng và làm sao đơn giản nhưng không quá đơn điệu, tinh sảo nhưng không quá cầu kỳ, thực tế và cần phải có sự chính xác..Hạn chế đưa quá nhiều hình ảnh, màu sắc, cắt ghép hay quá nhiều câu nói gây sốc...Bạn cần trang trí một tờ bìa hoàn hảo và đẹp mắt nhất.

Mục lục cuốn in catalogue

 

in-catalogue-chat-luong-gia-re(1)

 

Đối với các công ty, doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, mặt hàng khác nhau bạn nên sắp xếp và từng nhóm nếu chúng có chung đặc tính như nhau. Như vậy đế khách hàng có thể lựa chọn và tìm kiếm chính xác nhất. Nếu như bạn không sử dụng mục lục sẽ khiến khách hàng tìm sản phẩm phải lật đi lật lại các tờ in catalogue như vậy rất bất tiện.

Nội dung cuốn in catalogue

 

in-catalogue-chat-luong-nhanh(1

 

Đây là công đoạn cần có sự đầu tư và chăm chút nhiều nhất, vì nó chính là nơi để truyền tải nội dung, thông tin của sản phẩm đế khách hàng biết được những tính năng, công dụng, đặc điểm, giá cả của chúng như thế nào. Nhìn chung bạn cần biết cách chọn kiểu chữ, màu chữ, thiết kế cỡ chữ và ngay vả phần tiêu đề, tên sản phẩm sao cho kết hợp thật hoàn hảo và dễ đọc nhất. Những mô tả sản phẩm cần chính xác và phù hợp với bố cục trình bày.

Cách sắp xếp bố cục cuốn in catalogue hoàn hảo

 

in-catalogue-chat-luong-re(1

 

Bạn nên lựa chọn sắp xếp các hình ảnh, nội dung và cách trình bày lại với nhau để có được một bố cục chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Ngoài tờ bìa cần gây hút mắt thì trang cuối cũng hết sức quan trọng. Chúng sẽ đúc kết những gì muốn nói, muốn cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức mua bán, đổi trả, bảo dưỡng, bảo hành, khuyến mãi....và đặc biệt phải đặt thông tin liên hệ cũng như địa chỉ cụ thể để khách hàng tin tưởng hơn công ty của bạn.

Kiểm tra lại bản in catalogue trước khi đưa ra in ra thành phẩm

 

in-catalogue-chat-luong-tai-ha-noi

 

Khi bạn thực hiện in catalogue thì hãy kiểm tra chúng thật kỹ trước khi đưa vào in ấn. Cần nắm rõ số lượng trang in, các hình có bị mờ hay không, nội dung đã đầy đủ hay chưa và cơ chữ như vậy đã phù hợp hay chưa.

Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế lên cuốn in catalogue có bố cục chất lượng bạn hãy đến với In Hồng Đăng để có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Chúc các bạn thành công với cuốn in catalogue giới thiệu sản phẩm của mình.