Các loại tem nhãn thường gặp trên thị trường hiện nay

 Admin    5/29/2023

Mỗi loại tem nhãn sẽ được thiết kế với mẫu mã, kích thước riêng phù hợp với sản phẩm hàng hoá. Tuy nhiên chúng đều hướng đến mục đích chung là dán lên bề mặt sản phẩm. Nhờ đó người tiêu dùng có thể phân loại, nhận diện sản phẩm một cách chính xác nhất. Bài viết dưới đây In Hồng Đăng sẽ giới thiệu các loại tem nhãn thường gặp trên thị trường hiện nay cho để bạn tham khảo nhé. 

Tem nhãn tròn

Thông thường loại tem nhãn tròn sẽ được in logo sản phẩm và số điện thoại địa chỉ liên hệ. Tem sẽ được dán lên các sản phẩm nhỏ để nhận diện thương hiệu. Dòng ấn phẩm này sản xuất bằng một số chất liệu như: decal PVC, decal xi bạc, decal trong, decal xi bạc 7 màu. Những chất liệu giấy này có độ bền cao trong mọi điều kiện môi trường và khó xé rách. 

Các loại tem nhãn thường gặp

Thông thường loại tem nhãn tròn sẽ được in logo sản phẩm và số điện thoại địa chỉ liên hệ

Tem giọt nước (tem nhỏ)

Tem hình giọt nước sở hữu thiết kế nhỏ gọn, mang tính độc đáo và hấp dẫn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Loại tem này thường dùng cho các dòng mỹ phẩm hoặc lọ thuốc nhỏ. Bề mặt tem nhãn sẽ được in các thông số như: cách sử dụng, hạn sử dụng, định lượng bao nhiêu ml? Như vậy khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như thương hiệu trên thị trường.

Tem decal vuông 

Tem decal vuông được sử dụng chủ yếu để lưu những thành phần hay thông số kỹ thuật cần có của một loại sản phẩm nào đó. Tem thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ về hình thức nhưng vẫn thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết về hành hoá. Loại tem này có thể làm từ chất liệu giấy thường, decal… sao cho phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị sản xuất.

tem nhãn thường gặp trên thị trường

Tem thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ về hình thức nhưng vẫn thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết về hành hoá

Dạng tem bảo hành 

Tem bảo hành thường được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm, đồ mỹ phẩm hoặc các thiết bị điện tử. Mục đích của tem là bảo hành và thông báo thời hạn sử dụng của sản phẩm cho người mua biết. Thông qua tem nhãn này đơn vị sản xuất kinh doanh không chỉ thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp của mình. Họ còn có trách nhiệm bảo vệ sức khoẻ, tiết kiệm chi phí cho người mua. 

Tem máy - loại tem nhãn thường gặp

Đây là một trong các loại tem thường gặp trên thị trường. Tuy nhiên nó lại mang tính đặc trưng cho một nhóm hàng hoá nhất định. Tem máy thể hiện được những ký hiệu, logo cảnh báo nguy hiểm. Hoặc thông số kỹ thuật có liên quan của một sản phẩm điện tử. Nhờ vậy người tiêu dùng có thể tìm hiểu sản phẩm qua tem để quyết định có mua hàng hay không. 

Các loại tem nhãn thường gặp trên thị trường hiện nay

Tem máy - loại tem nhãn thường gặp

Tem nhãn đeo tay gắn logo

Tem nhãn đeo tay gắn logo là dòng sản phẩm in ấn dành cho các hoạt động ngoại khóa hoặc hoạt động văn nghệ kỷ niệm của một cơ quan, đơn vị, trường học nào đó. Loại tem này thường làm bằng loại giấy decal bóng, có lớp keo dính chắc chắn. Bề mặt in chữ viết, hình ảnh hoặc biểu tượng đặc biệt có liên quan đến sự kiện sẽ diễn ra. 

Lời kết

Mong rằng sau khi tham khảo nội dung thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết các bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại tem nhãn thường gặp trên thị trường hiện nay. Mỗi mẫu thiết kế sẽ có đặc điểm và tính ứng dụng riêng cho từng sản phẩm hàng hóa, lĩnh vực hoạt động.

Nếu các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và in ấn bất kỳ loại tem nhãn nào hãy liên hệ với công ty In Hồng Đăng. Chúng tôi có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ thiết kế và gia công tay nghề cao. Vì vậy In Hồng Đăng cam kết sẽ giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn nữa trên thị trường bằng những mẫu tem nhãn độc quyền.