Các cách đặt in kẹp file giá rẻ chuyên nghiệp

 Admin    6/3/2022

Đến với dịch vụ in kẹp file giá rẻ của In Hồng Đăng sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng về một quy chuẩn nghiêm ngặt từ mọi khâu trong quá trình kinh doanh, đặc biệt là sự khoa học và tiện lợi trong quá trình đặt hàng của chúng tôi.

Dịch vụ in kẹp file giá rẻ tiện dụng

Dịch vụ in kẹp file giá rẻ tiện dụng

Công ty CP in Hồng Đăng là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm, kẹp file, lịch tếtcatalogue, túi giấy ...Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của khách hàng, luôn hướng tới mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ khâu tư vấn, đặt hàng tới khâu sản xuất.

Qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, In Hồng Đăng đã cắt giảm tối đa những khâu trung gian, chủ động phát triển quy trình chuẩn khoa học.

Không chỉ mang lại chất lượng hoàn hảo cho quý khách, In Hồng Đăng có hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu trong từng giai đoạn in ấn. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn hình thức đặt hàng khác nhau cho riêng mình mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.
 

Các cách đặt in kẹp file giá rẻ tại In Hồng Đăng

Các cách đặt in kẹp file giá rẻ tại In Hồng Đăng

1 Đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đến các văn phòng giao dịch, hoặc cửa hàng của In Hồng Đăng để được các nhân viên tư vấn trực tiếp và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ mang lại những lời khuyên bổ ích nhất cho bạn.

2 Đặt hàng qua điện thoại

Nếu quý khách ở xa không thể đến trực tiếp thì hãy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0983 837 989 để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. những mong muốn và ý tưởng của bạn sẽ được chúng tôi truyền tải lên mẫu kẹp file đẹp, độc đáo và hấp dẫn nhất.

3 Đặt hàng qua email

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn hình thức đặt hàng qua email: baogia@inhongdang.vn

Trong mail ghi rõ yêu cầu sản phẩm, chất liệu, số lượng và để lại sdt để In Hồng đăng dễ dàng liên hệ tư vấn thêm cho quý khách.

In kẹp file giá rẻ tiện lợi nhanh chóng

In kẹp file giá rẻ tiện lợi nhanh chóng 

Trên đây là các hình thức đặt hàng nhanh chóng tiện dụng tiện dụng tại In Hồng đăng, để được tư vấn cụ thể chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0983 837 989

In Hồng Đăng hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: Những lưu ý để thiết kế in kẹp file chuyên nghiệp