Bí quyết đặt in bao lì xì giá rẻ mà chất lượng

 Admin    9/26/2022

In bao lì xì giá rẻ tiết kiệm thời gian và chi phí luôn là tâm điểm của mọi người trong dịp Tết cuối năm này.

In bao lì xì giá rẻ mà chất lượng nhất

Khi những phong bao lì xì đỏ đã quá quen thuộc với đời sống tinh thần của người dân Việt thì việc làm mới nó, sáng tạo để trở nên độc đáo hơn lại thách thức những nhà thiết kế và cung cấp dịch vụ in bao lì xì như Hồng Đăng chúng tôi. Những mẫu phong bao lì xì cần phải đẹp, chất lượng, mà vẫn phải đảm bảo giá cả phải chăng nhất. Vậy phải làm sao? Hãy cùng Hồng Đăng đi tìm câu trả lời cho bài toán "in bao lì xì giá rẻ chất lượng" bạn nhé!

1 Lựa chọn thời điểm đặt in

Tháng 111 thời điểm đặt in bao lì xì giá rẻ

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, không nên đặt quá sớm cũng như quá muộn. In bao lì xì bắt đầu từ khoảng tháng 10 âm lịch, tuy nhiên bạn nên thiết kế mẫu bao lì xì đẹp và đặt in bao lì xì vào khoảng giữa tháng 11 đến tháng 12 để được hưởng chính sách giá tốt nhất từ các nhà cung cấp. Ngoài giá rẻ còn sẽ đi kèm với rất nhều ưu đãi đặc biệt tặng kèm cuối năm nữa bạn nhé!

2 In số lượng lớn để giảm giá thành

Số lượng đặt in bao lì xì lớn

Với bất cứ đơn vị in nào cũng vậy, khi bạn in với số lượng lớn bạn sẽ được ưu tiên về giá hơn. Số lượng càng lớn thì giá thành càng giảm, hãy tính toán số lượng hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé!

3 Lựa chọn đơn vị in lâu năm uy tín

Lựa chọn đơn vị in chuyên nghiệp

Để có được những mẫu bao lì xì đẹp nhất thì bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng. Những đơn vị in ấn với quy mô lớn và lâu năm như Hồng Đăng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với lợi thế về nguồn lực và công nghệ máy móc hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với những xưởng thủ công nhỏ lẻ.

Trên đây là 1 vài gợi ý nhỏ sẽ mang lại cho bạn những mẫu bao lì xì đẹp nhất, chất lượng độc đáo mà giá rẻ nhất so với thị trường. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn nhé!

Xem thêm: Thiết kế bao lì xì theo xu hướng mới