6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản, tinh tế

 Admin    8/21/2023

Bạn đang muốn sở hữu một mẫu catalogue nội thất nhưng lại không có ý tưởng nào ưng ý? Bạn đau đầu không biết phải xử lý tình huống này như thế nào cho hoàn hảo. Thậm chí trong đơn vị không ai có được khả năng sáng tạo đủ để làm được công việc này. Hiểu được nỗi lo này của bạn In Hồng Đăng sẽ gợi ý 6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản, tinh tế trong bài viết sau đây, cùng theo dõi để biết thêm chi tiết. 

Mẫu catalogue công ty nội thất với tông màu đen trắng

In catalogue công ty nội thất với tông màu đen trắng tuy đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nhờ màu sắc này mà hình ảnh những vật liệu hay phụ kiện nội thất được thể hiện vô cùng rõ nét. Bên cạnh còn có những thông tin đi kèm để khách hàng tiện tham khảo. Đây cũng là một trong 6 mẫu catalogue công ty nội thất đỉnh cao.

 

6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản, tinh tế

Nhờ màu sắc này mà hình ảnh những vật liệu hay phụ kiện nội thất được thể hiện vô cùng rõ nét

Mẫu catalogue công ty nội thất với tông màu nâu – trắng

Đây là mẫu catalogue công ty nội thất được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi tông màu nâu – trắng vô cùng phù hợp với những sản phẩm nội thất. Nhờ sắc màu này mà sản phẩm sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Ngoài ra, những mặt hàng trong cuốn catalogue được liệt kê rõ ràng, mô tả chi tiết. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin hơn. 

Mẫu catalogue công ty nội thất với tông màu đen huyền bí

Để làm tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho những sản phẩm cơ khí thì bạn nên chọn thiết kế catalogue mang màu đen. Sắc màu này sẽ giúp cho những mặt hàng mà bạn đang kinh doanh trở nên đặc biệt và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, màu chữ trong catalogue được sử dụng là màu trắng tạo nên điểm nhấn vô cùng nổi bật. Nhờ vậy khách hàng sẽ tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng hơn.

 

mẫu catalogue công ty nội thất

Để làm tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp cho những sản phẩm cơ khí thì bạn nên chọn thiết kế catalogue mang màu đen

Mẫu catalogue công ty nội thất chia theo màu sắc tạo ấn tượng

Mẫu thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng nhất chính là chia rõ ràng từng sản phẩm, cụ thể là chia theo màu sắc. Trong đó mỗi trang là một sản phẩm nội thất cùng những thông tin đi kèm, có thể thêm giá cả. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Đây cũng là một trong 6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản, tinh tế. 

Xem thêm >> 6 mẫu catalogue công ty xây dựng cực ấn tượng

Mẫu catalogue công ty nội thất dùng hình ảnh chân thực

Bạn muốn có một cuốn catalogue hoàn hảo, truyền tải được mọi thông tin đến cho khách hàng. Vậy thì bạn nên lựa chọn mẫu catalogue công ty nội thất dùng hình ảnh chân thực. Với những hình ảnh sắc nét được thiết kế rõ ràng nên khách hàng sẽ nhanh chóng mường tượng được sản phẩm như thế nào. Từ đó đưa ra được lựa chọn cuối cùng có nên mua hay không.

 

mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản

Với những hình ảnh sắc nét được thiết kế rõ ràng nên khách hàng sẽ nhanh chóng mường tượng được sản phẩm như thế nào

Mẫu catalogue công ty nội thất sử dụng hình ảnh 3D

Mẫu catalogue công ty nội thất này được thiết kế hình vuông thay cho hình chữ nhật quen thuộc. Điều này góp phần tạo ấn tượng tốt đối với người dùng. Hình ảnh sử dụng cũng là hình 3D nên vô cùng sinh động và chân thật. Tông màu chủ đạo mà mẫu này sử dụng là trắng – xám.

Mong rằng 6 mẫu catalogue công ty nội thất đơn giản, tinh tế mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có nhu cầu muốn làm catalogue công ty nội thất thì bạn đừng quên đến với In Hồng Đăng. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Vì thế chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được những mẫu thiết kế hoàn hảo, ưng ý nhất.