3 thông tin hữu ích khi in bao bì cho shop

 Admin    6/18/2019

Bạn kinh doanh buôn bán quần áo, giày dép và các mặt hàng thời trang… và một trong những vật dụng không thể thiếu là bao bì đựng sản phẩm. Vậy khi in bao bì cho shop để đảm bảo chất lượng, giá rẻ và phù hợp bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Tầm quan trọng của bao bì đối với shop thời trang

Trước tiên điều chúng ta dễ nhận thấy bao bì chính là vật dụng để đựng sản phẩm. Khi khách hàng mua quần áo, giày dép… chiếc bao bì giúp đựng sản phẩm để khách hàng vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn.

 

luu-y-khi-in-bao-bi

 

Ngoài ra hiện nay bao bì cũng là phương tiện giúp các cửa hàng quảng bá tên tuổi và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế hầu hết các cửa hàng đều có những mẫu túi riêng mà trên đó có các thông tin về tên cửa hàng, địa chỉ...Đây chính là cách giúp họ ghi được dấu ấn với khách hàng hiệu quả.

 

bao-bi-shop

 

Bao bì sản phẩm cũng là bộ mặt của shop thời trang phải ánh độ chuyên nghiệp và sự đầu tư của những người làm kinh doanh. Nó giúp nâng cao giá trị sản phẩm,  giúp hàng hóa của doanh nghiệp trở nên cao cấp, sang trọng và lịch sự.

Quy cách in bao bì shop thời trang

Chất liệu in bao bì ngày càng đa dạng. Trước đây chủ yếu là ni lon thì nay  có thể  các chất liệu như HD, PE, PP, giấy hay túi xốp siêu thị, túi vải không dệt...Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào mặt hàng, kinh phí và sở thích của mình.

 

bao-bi-shop-thoi-trang

 

Về kích thước bao bì cũng hết sức đa dạng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào kích thước sản phẩm và yêu cầu của khách hàng để gợi ý kích thước phù hợp. Kiểu túi có thể là túi quai hột xoài, túi xếp đáy, túi quai ép, túi quai xách 2 quai...

Mẫu mã bao bì cũng rất đa dạng, để đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu riêng để giúp làm bật nét riêng biệt của của hàng. Sau đây là một số mẫu bao bì shop của Hồng Đăng khách hàng có thể tham khảo.

 

lam-bao-bi

Lựa chọn đơn vị khi in bao bì shop

Hiện trên  thị trường nước ta có khá nhiều đơn vị in ấn để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý khách hàng nên chọn các công ty có quy mô lớn, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Hồng Đăng là một trong số đó với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã phục vụ cho vô vàn khách hàng lớn nhỏ khác nhau

Hồng Đăng nhận in mọi số lượng, theo yêu cầu của khách hàng. Chi tiết liên hệ để được tư vấn thêm.