10 mẫu phôi giấy khen phổ biến nhất hiện nay

 Admin    5/20/2023

In Hồng Đăng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, quảng cáo tại Hà Nội. Đặc biệt, dịch vụ in giay khen của chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

 Tại sao khách hàng lại chọn in giấy khen tại In Hồng Đăng. Để biết được câu trả lời, bạn hãy xem 10 mẫu giấy khen đẹp nhất được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi:

in-giay-khen

Mẫu giấy khen và giấy chứng nhận do Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trao tặng những người đạt thành tích, giải cao trong làm việc, các cuộc thi. 

in bằng khen

Mẫu giấy chứng nhận danh hiệu trao tặng cho tập thể phòng tài chính kế toán đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua năm 2011 của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí – CTCP.

mẫu bằng khen

Mẫu in bằng khen của Ủy Ban Trung Ương Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và Bộ Trưởng Bộ Công Thương.

bang-khen

Mẫu giấy khen, bằng khen đẹp của Bộ trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ, bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng, bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam. 

mau-giay-khen

Mẫu in giấy khen chứng nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua của tổng công ty Phát Điện 3, Ban Quản lý Dự Án Nhiệt Điện 1 tặng ông Nguyễn Xuân Tuyến đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác năm 2013.

Mẫu giấy khen - bằng khen đẹp

Mẫu bằng khen trang trọng của Chính Phủ và Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục trao tặng tập thể công ty, trường học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

in bằng khen giá rẻ

Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trao tặng cho trường Đại học Bình Dương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012-2013.


Tham khảo: Mẫu giấy khen đẹp  khác của In Hồng Đăng

Trên đây là một số mẫu giấy khen được thực hiện bởi công ty CP In Hồng Đăng. Mỗi mẫu giấy khen, bằng khen của các tổ chức khác nhau lại được thiết kế với hình thức và nội dung khác nhau sao cho mỗi mẫu in đều toát lên được vẻ sang trang trọng, tinh tế, phù hợp với mục đích khen thưởng nhất.

In Hồng Đăng cung cấp đủ loại mẫu giấy khen đẹp, chuyên nghiệp cho các cấp Bộ, Ban ngành, tổ chức, ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng khách hàng hoàn toàn miễn phí cùng nhiều tiện ích khác. 

Liên hệ ngay 0983 837 989 để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ in ấn nhé! 

Xem thêm: >> In giấy khen chất lượng cao lấy ngay trong ngày