In giấy khen chất lượng cao lấy ngay trong ngày

 Admin    6/3/2016
Làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị in giấy khen nhanh, lấy ngay trong ngày mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt? Để trao thưởng bất ngờ cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc, ban lãnh đạo yêu cầu bạn đi tìm kiếm đơn vị in giấy khen, bằng khen cấp tốc với mệnh lệnh mang về những mẫu giấy khen trang trọng nhất với giá cả hợp lý nhất. 
 
Bạn lo lắng không biết có hoàn thành đúng hạn được không khi mà những mẫu giấy khen còn chưa được thiết kế, làm sao để in cho kịp hạn với số lượng không hề nhỏ. Đừng lo lắng, hãy đến với công ty CP In Hồng Đăng, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và in giấy khen trong thời gian ngắn nhất, bạn hoàn toàn có thể nhận ngay thành phẩm mang về trong ngày. 
 
in giấy khen
 
Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy?
 
Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in giấy khen, chúng tôi hiểu những gì khách hàng muốn, luôn đưa ra các chính sách để khách hàng có thể hài lòng nhất. Đó chính là thước đo đánh giá hiệu quả công việc của đội ngũ nhân viên In Hồng Đăng.
 
Ngoài kinh nghiệm lâu năm, In Hồng Đăng có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có niềm đam mê với nghề, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng, bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu thiết kế sẵn của chúng tôi hoặc yêu cầu nhân viên thiết kế lại theo ý tưởng. 
 
Trong trường hợp khách hàng muốn in nhanh lấy ngay trong ngày, đội ngũ thiết kế và in ấn tại xưởng hoàn toàn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng nhất. Do quy mô nhà xưởng, trang thiết bị tối tân, hiện đại, In Hồng Đăng cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và giá cả của các dịch vụ, sản phẩm in giấy khen  mà công ty cung cấp.
 
mẫu giấy khen
 
In Hồng Đăng sử dụng công nghệ in laser, tạo những mẫu in giấy khen trong thời gian nhanh nhất. Chỉ sau 5-10 phút, bạn có thể cầm trong tay thành phẩm mà mình cần. 
 
Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất tới khách hàng của mình. Với những thế mạnh về quy mô, sự chủ động về chất liệu, máy móc nhà xưởng, In Hồng Đăng có đủ khả năng đưa ra những mức giá ưu đãi nhất thị trường, thấp hơn nhiều so với những đơn vị hoạt động trong cùng lĩnh vực. 
 
Hãy đến In Hồng Đăng và cảm nhận chất lượng dịch vụ nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!
Chi tiết liên hệ: 0422 655 666