Ý nghĩa của việc in thẻ nhựa giảm giá

 Admin    12/21/2017

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thẻ giám giá, khuyến mại được sử dụng như một công cụ kích cầu, tăng doanh số hiệu quả. In thẻ nhựa giảm giá vì thể ngày càng được sử dụng rộng rãi và có ý nghĩa to lớn.

Khi nào các doanh nghiệp sử dụng thẻ giảm giá

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng được cầm tới chiếc thẻ giảm giá của một của hàng quần áo, quán ăn hay công ty doanh nghiệp nào đó. Thẻ giảm giá được dùng trong các chương trình và sự kiện giảm giá ưu đãi cho khách hảng. Cũng giống như thẻ vip nó được gửi tới tay những khách hàng thân thiết.

Khách hàng nhận được thẻ sẽ có nhiều quyền lợi khi mua hàng. Cụ thể như được giảm giá trên từng sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm, được khuyến mãi trong một khoảng thời gian nào đó...

 

in-the-giam-gia

 

Thẻ khuyến mãi thường được dùng vào các dịp như khai trường nhà hàng, doanh nghiệp, có sự kiện đặc biệt như ra mắt sản phẩm mới hay kỷ niệm ngày thành lập, hoặc đơn giản là trong thời gian doanh nghiệp muốn tri ân khách hàng và kích cầu

Thẻ giảm giá thường làm bằng nhựa để đảm bảo độ bền và thẩm mỹ đồng thời lại có giá rẻ. Kích thước thẻ thường bằng card visit (9x5.5) nhưng có thể nhỏ hơn hoặc to hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ý nghĩa của việc in thẻ nhựa giảm giá

Như đã nói chiếc thẻ giảm giá ngày nay được xem như một công cụ dể doanh nghiệp kích cầu tăng doanh số bán hàng trong những thời điểm nhất định như cuối năm…

Chiếc thẻ nhựa cũng là món quà, sự tri ân của doanh nghiệp gửi tới khách hàng thay cho lời cảm ơn. Chiếc thẻ giảm giá thường gắn liền với quyền lợi thiết thực của khách hàng là mua hàng giá rẻ, chất lượng.

 

the-giam-gia-sale

 

Trong một số trường hợp thẻ giảm giá cũng là một chiến lực marketing đẻ quảng báo thương hiệu rộng rãi nhất là  những dịp như khai trương hay ra mắt sản phẩm mới..

Vì những ý nghĩa đó nên in thẻ nhựa giảm giá ngày càng được sử dụng rộng rãi để tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp. Yêu cầu về chất lượng, thẫm mĩ và giá cả của nó cũng ngày một cao.

Hồng Đăng là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực in thẻ nhựa giảm rá nói riêng và thẻ nhựa các loại nói chung. Đến với Hồng Đăng bạn có thẻ yên tâm vì chúng tôi có một quy trình in thẻ nhựa khép kín và chất lượng. Từ tư vấn, đến thiết kế, in ấn và gia công đều đồng bộ nên chất lượng sản phẩm được nâng lên rõ rệt.

Khách hàng có nhu in thẻ nhựa giảm giá cầu vui lòng liên hệ Hồng Đăng để được tư vấn chi tiết hơn thông tin.