Xu hướng thiết kế logo đi cùng năm tháng

 Admin    4/13/2017

Thiết kế logo là một trong những bước đầu tiên định hình thương hiệu của cá nhân và doanh nghiệp. Logo đòi hỏi sự sáng tạo, tầm nhìn chiến lược cũng như sự gắn kết mật thiết giữa sứ mệnh và định hướng phát triển của tương lai. Bên cạnh đó logo cần được thiết kế bắt kịp xu thế mới nhằm mang lại hiệu quả truyền thông tối đa đến khách hàng. Vậy xu hướng thiết kế năm 2017 này là gì? Hãy cùng in Hồng Đăng chứng tôi đi tìm hiểu nhé!

Xu hướng thiết kế logo năm 2017 mới

1 Xu hướng logo đơn giản hóa

Thiết kế logo đơn giản hóa

Sự đơn giản hóa sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp bạn dễ dàng đi sâu vào tâm trí của khách hàng. Đây là một xu hướng được đông đảo các doanh nghiệp áp dụng hiện nay nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho các chiến lược marketing phát triển thương hiệu. Các thương hiệu lớn như Mastercard hay Airbnb đã và đang áp dụng thành công

2 Xu hướng logo viết tay

Xu hướng thiết kế logo viết tay

Đây là một xu hướng khá mới mẻ được các doanh nghiệp trẻ vô cùng yêu thích để tạo cảm giác mới lạ, khác biệt cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của mình. Logoa dạng này được áp dựng phổ biên trong các nghành ngheed mang tính nghệ thuật cao như kiến trúc, thời trang, ẩm thực, du lịch...

3 Xu hướng logo có chữ nét rời

Nét rời có nghĩa là nét chữ không liền tạo điểm nhấn thị giác gây chú ý cho khách hàng. Đây là một trong những nét sáng tạo phá cách mà các nhà thiết kế có thể tận dụng.

4 Xu hướng logo cropping

Thiết kế logo cropping sáng tạo

Crop là một trong những kĩ thuật được các nhà thiết kế áp dụng từ khá lâu trong thiết kế và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Đây có lẽ là một nguồn cảm hứng vô tận cho những cái nhìn mới mẻ hơn.

5 Xu hướng Logo có biểu tượng động

Thiết kế logo biểu tượng động

Đây là một logo có sự thu hút cực lớn đối với tất cả các khách hàng. Biểu tượng động tạo sự mới mẻ và năng động truyền thông điệp một cách sáng tạo và thú vị cho người xem. Đây được coi là một điểm nhấn đặc biệt của năm 2017 này.

6 Xu hướng thiết kế cổ điển

Thiết kế logo cổ điển

Logo mang phong cách cổ điển có tính trang trí cao phù hợp với các ngành lĩnh vực như nội thất, ấm thực, nhà hàng, hay câu lạc bộ...Nó mang lại sự thích thú cho người xe, truyền cảm hứng sáng tạo.

Trên đây những xu hướng thiết kế logo nổi bật nhất của năm 2017. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn xây dựng một thương hiệu bền vững và phát triển.