Vứt menu giấy đi, 2017 là năm của in menu nhựa!

 Admin    8/25/2017

Bên cạnh những chất liệu truyền thống như giấy, da ,gỗ.. thì việc in menu nhựa đang được nhiều khách hàng yêu mến lựa chọn rộng rãi ở khắp các quán xá nhà hàng. Đó là bởi in menu nhựa hội tụ những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

 

In menu nhựa đẹp và bắt mắt

Ngay sau khi bước chân vào nhà hàng, bắt đầu cầm menu và gọi món, bạn sẽ thấy một chiếc menu nhựa thực sự khác biệt. Chất liệu nhựa là thứ rất bắt mực in lại bóng đẹp sang trọng nhờ khả năng phản chiếu ánh sáng. In menu nhựa cũng cho ta cảm giác chắc chắn và cao cấp hơn hẳn những cuốn menu giấy. Bởi tâm lý rằng những tiểu tiết nhất của nhà hàng như cuốn menu cũng được chăm chút kĩ lưỡng thì ắt hẳn chất lượng dịch vụ nơi đây không tồi.In menu nhựa không lo thấm nước


Đặc trưng của nhựa PVC là không thấm nước, điều mà rất quan trọng trong môi trường nhà hàng, quán xá. Môi trường nhà hàng, khách sạn, quầy bar,... không thể tránh khỏi việc dây thức ăn, đổ nước uống hay dính dầu mỡ lên menu. Chỉ một chút nước thôi cũng khiến menu bằng giấy bị bong tróc, ố vàng, nhăn nhúm… trông thật xấu xí. Bạn sẽ lại mất một khoản để làm lại thực đơn mới.

Một số khách hàng lựa chọn ép plastic hay phủ nilon cho menu giấy, nhưng chỉ là giải pháp tạm thời bởi sau một thời gian ngắn, lớp nilon áp dính menu sẽ bị tràn khí và nổi bong bóng bên trong. Một nhà hàng cao cấp liệu có thể chào đón khách hàng bằng những tấm menu kém chất lượng như vậy không? Tốt hơn hết bạn nên chọn giải pháp in menu nhựa thay thế để có được sự tiện lợi nhất.


In menu nhựa cứng cáp và sử dụng lâu bền


Đặc trưng của chất liệu nhựa là cứng cáp, chắc chắn nhưng lại không hề dễ nứt vỡ cong vênh nhờ sự đàn hồi nhất định. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng những cuốn menu nhựa của mình sẽ gãy gập do truyền tay nhau qua lại là hàng ngày. Đặc điểm tuyệt vời này của menu nhựa chắc không thể thấy ở bất kì chất liệu nào khác.
Hơn nữa, cho dù bạn có cố xé, cố làm nhăn menu nhựa thì cũng chẳng có tác dụng gì. Bởi kẻ thù duy nhất của nhựa chỉ có lửa mà thôi. Một cuốn menu nhựa có thời gian sử dụng lên tới vài năm nếu biết giữ gìn, nhờ đó sẽ tiết kiệm kha khá chi phí in ấn cho bạn.

Menu nhựa rất nhẹ

Đa số mọi người lo rằng in menu nhựa sẽ gây nặng tay cho khách hàng khi cầm đọc, thế nhưng không. Nhựa được sử dụng để in thực đơn sẽ mỏng hơn cả những chiếc thẻ atm hay cardvisit đặt trong ví của bạn. Do vậy bạn cứ yên tâm đặt in menu nhựa chất lượng của chúng tôi ngay nhé!

 

Xem thêm: In lịch tết cho bé - Nơi lưu giữ khoảnh khắc yêu thương