Vai trò in lịch tết 2018 chất lượng cao tại Hà Nội

 Admin    11/20/2021

Những sản phẩm như lịch block, lịch treo tường, và đặc biệt là lịch để bàn từ lâu đã là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Và đặc biệt đó còn là món quà rất ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về. Vì thế mà dịch vụ in lịch Tết chất lượng cao ở đâu luôn là điều mà nhiều người quan tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in lịch theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, Công ty in ấn Hồng Đăng luôn tự hào mang đến cho khách hàng của mình những mẫu lịch Tết độc đáo và ý nghĩa.

Vai trò của dịch vụ in lịch tết đối với các doanh nghiệp

Ngoài những vai trò  như làm quà tri ân khách hàng, tặng cho nhân viên thì in lịch tết riêng cho từng công ty còn có ý nghĩa quan trọng trong việc quản bá và phát triển thương hiệu  của doanh nghiệp.

 

vai-tro-lich-tet

Đặc biệt trong thời buổi thị trường hàng hóa dịch vụ ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Thì dịch  vụ in lịch tết lại càng được quan tâm nhiều. Bởi in lịch tết cũng là một cách đưa hình ảnh công ty đến gần mọi người hơn cũng như khẳng định vị thế của mình ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Công ty In Hồng Đăng luôn tự hào là nơi in lịch tết độc đáo về mẫu thiết kế và phong phú về kiểu dáng

Công ty In Hồng Đăng là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn lịch tết vì vậy chúng tôi luôn hiểu khách hàng muốn gì, cần gì. Từ đó Công ty In Hồng Đăng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự  thoải mái, vui vẻ bởi những bộ lịch ý nghĩa, đẹp và đặc biệt có những nét độc đáo riêng theo từng công ty.

Các sản phẩm in lịch tết rất đa dạng về kiểu dáng:

Lịch để bàn:

Đây là loại lịch được đóng thành cuốn dạng chữ A hoặc chữ M.

Với loại lịch này, ngoài chức năng như đã nói ở trên là để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp thì nó còn có chức năng ghi chú công việc thông qua các note đi kèm.

 

y-nghia-lich-tet

Lịch treo tường:

Đây là một món quà rất ý nghĩa thể hiện rõ văn hóa giao tiếp của người Việt mỗi dịp Xuân sang.

Loại lịch này gồm 12 tờ được đóng gáy bằng những chiếc lò xo treo trên tường.

Những chiếc lịch treo tường chủ yếu được làm quà tặng. Lịch để bàn, thì lịch treo tường có ưu điểm dễ nhìn, thu hút, đẹp mắt và rất tiện lợi cho việc xem ngày tháng. Ngoài ra nó cũng là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học, bàn làm  việc của mỗi thành viên trong gia đình.

Lịch block:

Lịch block thường có 365 tờ tượng trưng cho một năm. Ngoài những công dụng trên thì  loại lịch này có thêm một ưu điểm riêng biệt khác chính là có thể biết được cả lịch âm và lịch dương.

Bấm xem >> In lịch tết quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp