Ưu đãi hấp dẫn khi đặt in phong bì tại công ty In Hồng Đăng

 Admin    7/22/2021

Công ty cổ phần In Hồng Đăng là địa chỉ chuyên thiết kế và in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Trong suốt hơn 10 năm làm việc, công ty đã hoàn thiện vô số các đơn đặt hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chính vì vậy, khi khách hàng đặt in phong bì tại Hồng Đăng, bạn sẽ không chỉ yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo tại công ty.

in phong bì

Mẫu phong bì A5

Đối với những quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và đặt in mẫu phong bì  đẹp, chất lượng cao với mức giá thành phải chăng...Khi đến với công ty cổ phần In Hồng Đăng, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu điểm vượt trội so với các đơn vị in ấn khác như:

·        Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế lành nghề, giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo sẽ đưa đến tay khách hàng những mẫu phong bì tốt nhất. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ mà còn phù hợp với mục đích sử dụng marketing của quý công ty.

·        Công ty trang bị hệ thống máy móc vận hành hiện đại nhất, sản xuất theo dây truyền khép kín 100% nên không phát sinh phí và có thể đáp ứng lại mọi yêu cầu khắt khe về đơn hàng cho khách.

·        Công ty cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp, miễn qua trung gian nên khách hàng sẽ giảm được tối thiểu 30% giá thành so với các công ty in ấn khác.

·        Công ty miễn phí thiết kế và khách hàng hoàn toàn được in test để kiểm tra màu, mẫu mã trước khi đặt đơn hàng in số lượng lớn.

·        Công ty hiện đưa ra nhiều chính sách chiết khấu % hấp dẫn hay tặng thẻ thành viên VIP cho khách hàng khi đơn đặt hàng có số lượng lớn hoặc đối tượng là khách có đơn thường xuyên tại công ty.

·        Miễn phí 100% giao hàng nội thành trong Hà Nội. Khách có đơn lớn ở tỉnh lẻ sẽ được công ty hỗ trợ chi phí giao hàng. Cam kết sẽ bảo hành sản phẩm trọn đời. Trong trường hợp khách hàng phát hiện ra lỗi xuất phát nguyên nhân từ đơn vị in thì công ty sẽ chịu trách nhiệm in lại 100% mà không thu thêm bất kì chi phí nào. 

>>> Xem thêm : in phong bì đẹp cho các công ty doanh nghiệp