Tuyệt chiêu chăm sóc khách hàng với thẻ tích điểm

 Admin    6/3/2016
Thẻ tích điểm hay còn được gọi với các tên khác như thẻ ưu đãi, thẻ khách hàng. Đây là loại thẻ được sử dụng ở hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.
 
Làm thẻ tích điểm là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp thương mại nào cũng muốn áp dụng, với tính năng thúc đẩy nhu cầu mua của khách hàng. Hiệu quả đó chúng ta đều có thể thấy rõ khi sử dụng mua hàng tại các siêu thị lớn như Big C, Lotte mart,... 

 

Dịch vụ in thẻ tích điểm giá rẻ - chuyên nghiệp - uy tín tại Hà Nội
 
Big C là một điển hình, lượng khách hàng trung thành của siêu thị này rất lớn, với chiến lược sử dụng thẻ ưu đãi, Big C đã thành công hơn khi được coi là hệ thống siêu thị giá rẻ cho mọi nhà, và Big C hấp dẫn hơn khi dùng thẻ tích điểm cho khách hàng khi mua hàng tại đây. Khách hàng vừa mua được hàng giá rẻ lại được tích điểm thanh toán cho các lần tiếp theo. 
 
thẻ tích điểm là gì
 
Ngoài khả năng kích cầu, những tấm thẻ tích điểm này chính là những công cụ chăm sóc khách hàng tự động mà các tổ chức, cửa hàng áp dụng. Khách hàng sẽ cảm thấy được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ tại các nơi đó. Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi tổ chức, chính sách ưu đãi mà khách hàng được hưởng ở mỗi nơi là khác nhau. Nếu là một nhà lãnh đạo, hay trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng, bạn cần hiểu được khách hàng muốn gì và những chiến lược định hướng của công ty là gì để hài hòa đảm bảo được cả lợi nhuận của công ty và lợi ích mà khách hàng của bạn nhân được.
 
Dịch vụ in thẻ tích điểm giá rẻ - chuyên nghiệp - uy tín tại Hà Nội
 
Những nhà lãnh đạo thông minh, tài ba luôn là những người biết quan tâm đến khách hàng của mình.
Tăng doanh thu cho doanh nghiệp, kích cầu tiêu dùng và chăm sóc khách hàng chính là các tính năng chính của thẻ tích điểm. giờ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của những chiếc thẻ tích điểm này rồi chứ. Nếu bạn là nhà kinh doanh thì còn chần chừ gì mà không đề ra các chính sách và đi làm thẻ tích điểm ngay cho những khách hàng thân yêu của mình. 
 
Dịch vụ in thẻ tích điểm giá rẻ - chuyên nghiệp - uy tín tại Hà Nội
 
 
 
Hãy liên hệ ngay với In Hồng Đăng theo SĐT: 0422 655 666 để được tư vấn về cách làm thẻ tích điểm và nhận những thẻ tích điểm riêng cho công ty mình nhé.