Tư vấn chuyên sâu về thiết kế logo chuyên nghiệp

 Admin    11/21/2017

Logo chính là linh hồn của bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế logo thành công tức là bạn đã ghi bàn thắng tuyệt đối trong lòng khách hàng của mình. Bài viết này sẽ tư vấn chuyên sâu cho những ai đang muốn thiết kế logo độc đáo, ấn tượng, hiệu quả.

Logo là gì?

 

Về bản chất, logo là một hình vẽ, một biểu tượng được thiết kế với độ phân giải cao, được sử dụng trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo của một công ti, doanh nghiệp. Thiết kế logo có thể mang ý nghĩa khác nhau, có thể thể hiện lĩnh vực của công ti, đôi khi là khát vọng, cũng có thể là châm ngôn sống hay đơn giản chỉ là tên thương hiệu viết vắn tắt,... Một logo đẹp cũng như một khuôn mặt đẹp, dễ dàng để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới.

 

Vai trò của thiết kế logo

Xây dựng thương hiệu riêng cho công ti

 

Nếu đặt tên thương hiệu tốt khiến ai nhắc đến cũng biết thì thiết kế logo giỏi lại làm cho ai nhìn nhận ra. Thiết kế logo chất lượng sẽ gây chú ý rõ nét, tăng tính nhận diện thương hiệu với đối tượng khách hàng mực tiêu. Logo nổi bật sẽ luôn trở thành trung tâm của sự chú ý, đánh bật các đối thủ cùng cạnh tranh khác và đem khách hàng về cho bạn. Nếu bạn là một công ti mới thành lập, bạn chắc chắn sẽ phải đầu tư gấp 10 lần công sức thiết kế logo so với các công ti lâu năm.

Đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu là tập hợp tất cả những yếu tố hữu hình cấu thành thương hiệu một cách đồng bộ nhất quán tạo nên đặc trưng riêng biệt khó trộn lẫn. Cùng với tên thương hiệu, slogan, màu sắc chủ đạo, logo là một phần quan trọng quyết định thành công của bộ nhận diện thương hiệu đó. Logo cần phô được một phần tên thương hiệu hoặc có liên quan đến sản phẩm của thương hiệu, mang được màu sắc chủ đạo của công ti và gây ấn tượng với khách hàng.

Là hình ảnh đại diện cho sản phẩm

Bất kì sản phẩm nào cũng đều cần có logo. Bởi không một khách hàng thông minh nào lại đi mua sản phẩm mà không có logo, mù mờ về nguồn gốc xuất xứ. Thiết kế logo sẽ là hình ảnh đạo diện cho sản phẩm, giúp khách hàng xác định rõ thương hiệu, từ đó tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và công ti sản xuất sản phẩm đó. Từ đó khách hàng cũng chú ý hơn tới sản phẩm của bạn, cảm giác an tâm và ghi nhớ cho lần mua hàng sau.

Quy trình thiết kế logo tại in Hồng Đăng

- Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về công ti, thể hiện yêu cầu, nguyện vọng.
- Báo giá thiết kế logo
- Thiết kế lên ý tưởng triển khai.
- Gửi lại phương án thiết kế cho khách hàng.
- Hai bên tiến hành trao đổi, điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện mẫu thiết kế logo.

- Nhận cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo hiệu quả nhất.
- Nhận hồ sơ thiết kế, bao gồm file ảnh gốc, file thiết kế cùng file dành cho in ấn chuyên nghiệp.
- Nhận chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ đối với mẫu, file thiết kế logo.
-Tư vấn chuyên sâu về xây dựng và phát triển thương hiệu.

Xem thêm: Chuyên cung cấp bao đựng thẻ giá rẻ chất lượng tại Hà Nội