Top Những Chất Liệu Giấy Tốt Nhất Để In Ấn Lịch Tết

 Admin    9/12/2022

In lịch Tết không còn xa lạ với nhu cầu của con người hiện nay,  các nhà in – xưởng sản xuất in luôn đưa ra các loại giấy phù hợp nhất với mọi mục đích  của khách hàng. Đáp ứng được mong muốn , nguyện vọng , In Hồng Đăng đưa ra các loại giấy phổ biến thường  được sử dụng nhiều nhất trong in ấn lịch Tết.

Giấy Couches Matt

  • Với loại giấy Couche (Gloss) : bề mặt của giấy có đặc điểm láng và bóng – tạo được điểm nhấn mạnh cho quyển lịch.
  • Về loại giấy Couches Matt : đây là loại giấy thường được sử dụng để in ấn lịch Tết nhất, với đặc điểm min và mờ hơn có công dụng đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói lóa. 
    Vì chất liệu giấy tốt nên thường chi phí giá thành sẽ cao hơn những loại giấy khác. 

chat-lieu-giay-dep-cua-lich-de-ban-2023

Giấy Bristol

Đây là loại giấy không cần tráng phủ mà sẽ được cán láng. Đặc điểm sẽ khá cứng và nặng, có độ bám màu  rất tốt và chất liệu giấy bền.

In ấn lịch Tết nên cân nhắc lựa chọn chất liệu giấy Bristol bởi bề mặt giấy mịn, phù hợp với in offset với định lượng dày dặn .

Giấy Conqueror

In ấn lịch Tết trên loại giấy Conqueror rất phù hợp, có độ bền cao và chi phí tốt nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng .
Áp dụng vào thực tế, loại giấy đặc biệt được sử dụng là bìa lịch để bàn hoặc lịch bloc rất phổ biến .

giay-in-lich-tet-7-to-2023

 

Giấy Duplex

Chất liệu giấy thường có đặc điểm cứng và chắc chắn, bề mặt trắng và láng gần giống chất liệu giấy Bristol.
Áp dụng đối với các loại lịch có kích thước lớn và đòi hỏi sự chắc chắn. Bên cạnh đó, loại giấy này có tính thấm mực cao và phù hợp với các sản phẩm lịch Tết nghệ thuật.

giay-in-lich-treo-tuong-dep-2023

Tổng hợp những loại giấy phổ biến nhất để in lịch Tết, in Hồng Đăng mong rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách chọn lựa được chất liệu giấy phù hợp cho cuốn lịch Tết của mình.