TOP lịch tết 2018 siêu ấn tượng khiến bạn không thể rời mắt

 Admin    2/21/2019

Thời điểm giữa năm là thời điểm các doanh nghiệp chuẩn bị đặt thiết kế lịch tết năm mới, phục vụ cho toàn thể nhân viên cũng như công tác đối ngoại, như: biếu khách, tặng đối tác,... Hãy cùng In Hồng Đăng đi tìm hiểu các loại lịch tết dự đoán sẽ làm mưa làm gió thị trường lịch xuân 2018 này nhé!

 

Lịch tết - món ăn tinh thần không thể thiếu

Đâu chỉ có “thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ - cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh” mới ra không khí ngày tết. Đã từ lâu, lịch tết không chỉ là vật trang trí trong nhà mà còn là dấu hiệu của tết đến xuân về, là biểu tượng của sự may mắn, mưu cầu an khang thịnh vượng cho gia chủ. Một cuốn lịch nhuộm đỏ rực rỡ treo ở giữa nhà sẽ mang đến cho bạn sự ấm áp, sum vầy, may mắn trong cả năm.

 

Lịch tết có những loại nào?

Hiện tại trên thị trường lịch tết có rất nhiều loại lịch khác nhau. Dựa vào thiết kế thì có thể chia làm hai loại lịch tết là: lịch độc quyền lịch phôi. Còn nếu dựa vào hình thức sản phẩm thì ta có ba loại: lịch block, lịch treo tườnglịch để bàn.

Lịch độc quyền

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu cá nhân khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc của nhà thiết kế lên ý tưởng riêng cho khách hàng. Nhờ đó mà như tên gọi, lịch độc quyền mang tính độc đáo, độc nhất và duy nhất.

Lịch phôi

Đây là loại lịch được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ danh thắng, hoa trái, con người hay nghệ thuật… Khách hàng sẽ lựa chọn các mẫu lịch phôi sẵn có và yêu cầu in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi. Chính vì sự tiện lợi, không quá khoa trương, mĩ miều mà vẫn đẹp tinh tế, lịch phôi vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Lịch Block

Là dạng lịch bao gồm một bìa cố định và một quyển lịch đủ 365 trang, tương ứng với 365 ngày trong năm. Mỗi trang lịch là tượng trưng cho một ngày, người sử dụng sẽ xé bỏ một trang lịch cho mỗi ngày trôi qua. Đối với in lịch block, ta sử dụng lịch phôi để tiết kiệm chi phí, vì nếu làm lịch lịch độc quyền cho dạng, ta phải thiết kế độc quyền cho tới 365 trang lịch với chi phí rất lớn.

 

Lịch treo tường

Lịch treo tường thường được sử dụng với mục đích tặng cho đối tác và khách hàng để gia tăng hình ảnh thương hiệu của công ti. Lịch treo tường có nhiều loại gồm 1 tờ và nhiều tờ với các kích thước như 40×60, 30×70. Tuy nhiên, tùy theo sở thích của khách hàng mà lịch treo tường có rất nhiều kích thước khác nhau. Lịch được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc (đối với lịch 1 tờ) hoặc bằng lò xo (đối với lịch nhiều tờ) để treo lên tường.

 

Lịch để bàn

Lịch để bàn gồm lịch 13 tờ hoặc 7 tờ có hình dáng chính là tam giác cân. Lịch để bàn là một vật dụng văn phòng thân thiết đối với dân công sở, không chỉ đùng để xem ngày tháng mà còn đóng vai trò ghi chú, đánh dấu hay đếm ngày hiệu quả.

Hy vọng qua các loại lịch tết 2018 bên trên, quý khách đã chọn được cho mình một kiểu dáng ưng ý nhất. Là một cơ sở đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm in ấn, In Hồng Đăng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Nếu bạn có quan tâm đến sản phẩm lịch tết 2018 xin vui lòng liên hệ.


Xem thêm: In Lịch Bloc - xu hướng đi đầu trong thiết kế lịch tết 2018 này