Top 6 mẫu lịch để bàn năm 2021 được yêu thích

 Admin    10/30/2020

So với lịch treo tường thì lịch để bàn vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn. Bởi sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt hay di chuyển ở nhiều không gian khác nhau. Hơn nữa những mẫu thiết kế ngày càng đa dạng, độc đáo cuốn hút người nhìn. Bài viết dưới đây In Hồng Đăng sẽ chia sẻ 6 mẫu lịch để bàn năm 2021. Các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho dịp năm mới sắp tới nhé. 

Mẫu lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A được thiết kế với nhiều kiểu kích thước khác nhau. Tuy nhiên kích thước sử dụng phổ biến nhất là 16 mm x 22 mm. Sản phẩm có đế làm bằng  chất liệu Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi. Nội dung của lịch thường được in trên chất liệu giấy Couche với số lượng 13 hoặc 52 tờ. Trên lịch sẽ có đầy đủ thông tin về công ty, doanh nghiệp, logo hoặc câu slogan tâm đắc. 

Lịch để bàn chữ A được thiết kế với nhiều kiểu kích thước khác nhau

Mẫu lịch để bàn chữ M

Trên thực tế lịch để bàn chữ M cũng gần giống như lịch chữ A nhưng có thêm phần note để người dùng thuận tiện hơn trong việc chú thích công việc hàng ngày. Hoặc bạn có thể ghi lại ngày tháng, sự kiện quan trọng trong năm. Những mẫu thiết kế này thường có kích thước 5mm x 24 mm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ. Phần đế làm từ chất liệu Simili hoặc gỗ nhằm đảm bảo độ bền đẹp lâu dài. 

Lịch để bàn bằng gỗ 12 mặt độc đáo

Đây là một trong 6 mẫu lịch để bàn năm 2021 được rất nhiều người yêu thích. Sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, mang màu sắc trầm ấm giúp tạo sự ấm áp cho không gian bày trí. Lịch được thiết kế 12 mặt tương đương với 12 tháng trong năm. Đặc biệt các con số, chữ đều tạo nên bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Do đó người dùng có thể dễ dàng xem ngày, tháng theo dương lịch, âm lịch một cách tiện lợi. 

Đây là một trong 6 mẫu lịch để bàn năm 2021 được rất nhiều người yêu thích

Lịch để bàn bằng gỗ đa năng

Sản phẩm này không chỉ ghi rõ ngày tháng năm mà còn có 1 ngăn kéo nhỏ và 3 khay cắm bút. Người dùng có thể để các vật dụng như: kéo, thước, giấy note tích hợp trong cùng một sản phẩm. Như vậy loại lịch để bàn bằng gỗ này vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vô cùng tiện dụng khi đặt nơi làm việc. Sản phẩm ra đời là sự sáng tạo trong thiết kế cùng với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. 

Xem thêm >> Khám phá 6 mẫu lịch gỗ treo tường sang trọng

Mẫu lịch để bàn đế nhựa

Mẫu lịch để bàn đế nhựa cũng được thiết kế vô cùng độc đáo. Sản phẩm thường có kích thước 14cm x 27cm với phần để bằng nhựa cứng, bìa lịch sử dụng chất liệu metalize. Nội dung trên lịch sẽ được in bằng giấy Couche’ Matt nên luôn đảm bảo độ sắc nét đến từng chi tiết. Với loại lịch này chúng ta có thể đặt ở bất kỳ không gian nào trong nhà để tiện theo dõi lịch trình làm việc. 

Mẫu lịch để bàn đế nhựa cũng được thiết kế vô cùng độc đáo

Lịch để bàn đế bìa carton 

Mẫu lịch để bàn được thiết kế với kích thước 14 x 30 (cm) vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi khi đặt trên bàn làm việc hay trong phòng ngủ. Bên trái sẽ là tấm lịch hình chữ A được in đầy đủ thông tin về ngày tháng, doanh nghiệp. Ở giữa có kèm theo hộp bút để đựng một số loại vật dụng nhỏ, điện thoại. Phía bên phải là cuốn sổ nhỏ giúp người dùng ghi lại những sự kiện quan trọng trong cuộc sống. 

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về 6 mẫu lịch để bàn năm 2021 được yêu thích nhất. Nếu có nhu cầu in bất kỳ loại lịch nào cho công ty, doanh nghiệp mình khách hàng hãy liên hệ với In Hồng Đăng. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn cam kết mang đến cho bạn mẫu sản phẩm đẹp mang tính độc quyền.