Tôi đã kinh doanh và đổi đời thành công nhờ in túi giấy giá rẻ

 Admin    11/21/2017

Kinh doanh là một lĩnh vực chưa bao giờ là dễ, nhất là đối với ai mới vào nghề. Bởi nếu không biết cách tạo dựng thương hiệu, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng, chúng ta sẽ bị lu mờ trước hàng ngàn đối thủ mạnh mẽ khác. Và thật may mắn thay, tôi đã sáng suốt khi chọn in túi giấy đựng bánh mì .

in túi giấy đựng bánh mỳ

Tôi, 23 tuổi, một sinh viên mới ra trường, một cậu nhân viên văn phòng bình thường với mức lương 5 triệu đồng/tháng. Công việc của tôi không có quá nhiều áp lực vì làm việc cho người thân. Tôi tự thấy mình là thông minh, nhanh nhẹn vì học việc rất nhanh, ham kinh doanh và làm giàu mặc dù cho gia đình tôi ai cũng làm công chức nhà nước. Chắc có lẽ không ít bạn sẽ ghen tị với tôi bởi tôi sớm kiếm được công việc ổn định, thoải mái, ngày ngày chỉ việc đi làm đủ 8 tiếng rồi về nhà ngủ. Quả thực lúc đó tôi chỉ nghĩ đến vậy, không muốn phấn đấu vì điều gì nên tự buông thả bản thân. Ý nghĩ sẽ là thằng làm thuê với công việc an nhàn cả đời lúc đó với tôi quả thực không tồi.

Cùng lúc đó gia đình tôi nợ nần và thực sự khó khăn về tài chính do một số biến cố ập đến. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi quyết định phải làm gì đó để có thể thay đổi cuộc đời nhàm chán này, để có thể vực dậy gia đình, giúp ba mẹ trả nợ. Và tôi đã chọn kinh doanh. Sẵn có cậu bạn thân là thợ làm bánh đang học nghề, chúng tôi đã chung tay xây dựng cửa hàng bán bánh mỳ tự làm theo đúng ước mơ ban đầu.

“Vạn sự khởi đầu nan” và tôi cũng vậy. Có lẽ cửa hàng bánh mỳ của tôi quá bé và lụp xụp trong ngõ nên khó gây được sự chú ý của mọi người. Khách của tôi toàn là bạn bè ủng hộ, hàng xóm láng giềng, thi thoảng lắm mới được một bóng khách lạ ghé mua. Một tháng, hai tháng rồi 3 tháng trôi qua, làm ăn ngày càng thua lỗ trong khi chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên rồi tiền nguyên liệu vẫn phải chi trả đều tăm tắp. Sau nhiều đêm trằn trọc vì tương lai sự nghiệp và gánh nặng trả nợ, tôi bắt đầu bị stress.

In túi giấy đựng bánh mì

Một ngày nọ có hai mẹ con đến mua bánh của tôi. Hôm ấy bánh vừa ra lò còn bỏng rát, cầm cặp bánh nóng hổi trên tay, tôi nhanh chóng cho ngay vào túi nilon và đưa cho khách hàng. Người mẹ ái ngại về cặp bánh mỳ có thể gây bỏng cho con gái mình nên yêu cầu tôi lót thêm giấy vào bánh. Ý tưởng mới chợt lóe lên trong đầu rằng tại sao tôi không in túi giấy đựng bánh mỳ nhỉ? Bởi túi giấy dày dặn hơn túi nilon nên có giảm bỏng rát cho người cầm bánh. Túi giấy cũng thoáng hơn dù cho có đóng nắp còn túi nilon thì rất bí hơi, hơi nóng không thoát ra được mà đọng lại bên trong khiến bánh rất nhanh ỉu. Và đặc biệt là tôi có thể in tên cửa hàng, địa chỉ, thông tin liên lạc,... của tôi lên túi giấy để quảng cáo và thu hút các khách mới về mua bánh - điều mà túi nilon không thể có.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đã lựa chọn Công ty CP In Hồng Đăng ở Mỹ Đình để làm cơ sở in túi giấy chất lượng cho mình. Ngay khi liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty, tôi đã được các bạn nữ tư vấn rất tận tình và chu đáo: từ chất liệu giấy gì, thiết kế ra sao, gia công thế nào cho đẹp, độc, lạ và rẻ nhất. Nhờ sở hữu xưởng in khép kín chuyên nghiệp và hiện đại, đơn hàng in túi giấy Kraft 1000 chiếc của tôi sau 2 ngày đã hoàn thành và được giao hàng tận cửa hàng.

Đến nay cũng là 2 tháng sau khi tôi áp dụng in túi giấy đựng bánh mỳ và cảm thấy mình thực sự sáng suốt. Những chiếc túi giấy đựnh bánh mỳ của tôi được rất nhiều khách hàng khen là đẹp, dày dặn và rất tiện lợi nhé. Cũng nhờ những chiếc túi giấy này mà thương hiệu cửa hàng cũng như thông tin liên lạc của tôi được bay cao và bay xa hơn, thu hút khách hàng về với cửa hàng. Tôi mừng rơi nước mắt vì tháng này doanh thu của tôi đạt vượt chỉ tiêu gấp rưỡi rồi và có lẽ sẽ mở rộng thêm một chi nhánh khác nữa để thương hiệu bánh mỳ ngày càng phát triển.

 

Xem thêm: Gửi quý khách mẫu lịch để bàn 2018 mới nhất của Hồng Đăng