Tiết kiệm chi phí khi in thẻ nhựa tại Hồng Đăng

 Admin    09/03/2018

Thẻ nhựa ngày càng phổ biến trong cuộc sống và xuất hiện ở nhiều lĩnh vực. Bạn có thể thấy thẻ nhựa xuất hiện xung quanh mình như thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ tích điểm,... Bạn đang cần in thẻ nhựa giá rẻ và tìm kiếm một địa chỉ có giá thành rẻ ở Hà Nội.

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín như mong muốn của bạn.

Hồng Đăng đáp ứng mọi yêu cầu in thẻ nhựa của bạn

Công ty cổ phần in Hồng Đăng là một địa chỉ in thẻ nhựa được khách hàng biết đến trong hơn 10 năm qua với uy tín được đảm bảo. Đến với in Hồng Đăng, khách hàng của chúng tôi luôn được sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà mình lựa chọn.

Bởi vậy, rất nhiều khách hàng dành cho chúng tôi sự tin tưởng tuyệt đối và trở thành khách hàng thân quen trong nhiều năm.

 

bang-gia-in-the-nhua

 

Tại cơ sở in thẻ nhựa, chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu và kỹ thuật gia công sắc nét đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, đem lại những mẫu thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của bạn. Và bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng đáp ứng những mong muốn của bạn về tấm thẻ nhựa ưng ý.

Để khách hàng hài lòng hơn chúng tôi, tại in Hồng Đăng, bạn sẽ được những dịch vụ chất lượng và ưu đãi lớn. Bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn miễn phí về sản phẩm của chúng tôi. Và nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng khác như giao hàng tận nhà, ưu đãi, giảm giá,....

 

chi-phi-in-the-nhua

Giá thành in thẻ nhựa tại In Hồng Đăng

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi không chỉ bởi dịch vụ chất lượng mà mức giá cả in thẻ nhựa của chúng tôi khiến khách hàng rất hài lòng. Dưới đây là bảng báo giá in thẻ nhựa của chúng tôi:

Bạn đã thấy như trên, với mức giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều mà bạn có thể sở hữu trong tay những bộ thẻ nhựa đẹp về mẫu mã, uy tín về chất lượng. Hơn nữa, để đẹp hơn khi in thẻ nhựa, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ phụ đi kèm như ép nhũ, tạo  mã vạch, dập nổi. Chỉ mất thêm vài trăm đồng thẻ nhựa của bạn sẽ nổi bật, thu hút và có ích hơn trong cuộc sống.

 

gia-in-the-nhua

 

Đặc biệt khi bạn in thẻ nhựa số lượng lớn thì sẽ nhận được mức giá rẻ hơn rất nhiều. Bởi chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng in thẻ nhiều và chiết khấu hoa hồng cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thành in thẻ nhựa của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua email: baogia@inhongdang.vn hoặc qua hotline: (024) 22 655 666 và (024)22 655 999.