Tích hợp công nghệ tiên tiến vào in thẻ nhân viên

 Admin    11/20/2017

Trước đây công việc quản lý gặp rất nhiều khó khăn, việc chấm công thủ công gây mất thời gian và công sức. Với việc in thẻ nhân viên là một giải pháp thông minh đang được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp nhằm quản lý hiệu quả nhân sự của mình.  Việc tích hợp thêm những công nghệ hiện đại vào chiếc thẻ nhựa sẽ mang đến thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn dành cho người dùng và doanh nghiệp .

Khi mới ra đời, thẻ nhân viên đơn thuần chỉ mang chức năng ít ỏi như ghi danh, chức vụ trong doanh nghiệp, cửa hàng … dần theo thời gian để phù hợp với sự phát triển của ngành in thẻ nhựa và những yêu cầu mới của xã hội thì những sản phẩm thẻ nhân viên nhanh chóng được tích hợp những công nghệ hiện đại.

mẫu thẻ nhựa đẹp

mẫu thẻ nhựa cao cấp

Nhờ có những công nghệ tiên tiến hơn, những chiếc thẻ nhân viên dần thêm những chức năng tuyệt vời khác, mỗi chiếc thẻ bây giờ có thể dùng : gửi xe, điểm danh hoặc sử dụng như một chiếc thẻ ATM thông minh ... Dễ dàng nhân ra rằng công việc quản lý sẽ đơn giản, thuận tiện hơn rất nhiều. In Hồng Đăng chúng tôi là một trong số ít các công ty in ấn lớn và có uy tín nên chúng tôi không ngần ngại đầu tư về máy móc cũng như những công nghệ mới nhất vào dịch vụ in in ấn, để khách hàng có thẻ sở hữu những chiếc thẻ nhựa thục sự ưng ý và bát mắt.  

Những công nghệ in thẻ nhân viên phổ biến hiện nay :

  • Dùng mã vạch : Đây là phương pháp điển hình và được sử dụng phổ cập ở khắp các linh vực trong xã hội hiện nay, những chiếc thẻ nhựa sẽ được tích hợp mã vạch và in số nhảy. Gọn nhẹ, hiệu quả, giá thành thấp, dễ sử dụng

  • Dạng băng từ : Hình mẫu của công nghệ này chính là những chiếc thẻ ATM, bằng công nghệ và thiết bị tiên tiến có thể mã hóa thông tin cá nhân cần thiết, những hình thức bảo mật trên các dải băng, đây là một trong những ưu điểm của phương pháp này .

  • Dùng thẻ Proximity : Là một công nghệ mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây, khi nhân viên cần điểm danh hoặc gửi xe thì thay vì phải quẹt qua các công an ninh thì chỉ cần áp và thiết bị đã dễ dàng thực hiện thao tác đó .

 

thẻ nhựa siêu bền

thẻ nhựa đẹp

Dễ dàng nhận được đặc điểm tối ưu, hiệu quả của sản phẩm in thẻ thẻ nhân viên trong công tác quản lý, vận hành nhân sự. Thương hiệu, logo được thiết kế hấp dẫn trên chiếc thẻ nhựa cũng là một cách quảng bá đặc biệt hiệu quả .

Quý khách có nhu cầu in thẻ nhân viên hay tìm hiểu các công nghệ mới, chọn lựa phù hợp với doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ CSKH. Vui lòng gọi Hotline : để nhận báo giá in thẻ nhựa và chi tiết sản phẩm.