Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2019

 Admin    1/30/2019

lich nghi tet-01
 

Kính gửi Quý khách hàng

Công ty Cổ phần In Hồng Đăng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2019 Hồng Đăng sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sao cho mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng nhất.Hồng Đăng cũng liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng trên thị trường công nghệ.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng thu xếp công việc, Công ty chúng tôi kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:

• Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày
31/01/2019 (tức ngày 26/12 Âm lịch).
• Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày
12/02/2019 (tức ngày 08/01 Âm lịch).

Trong khoảng thời gian này, Công ty chúng tôi sẽ tạm ngưng triển khai cung cấp dịch vụ đối với Quý khách hàng.Mọi thông tin cần phản hồi gấp Quý KH vui lòng liên hệ với số Holine 0983.837.989 để được tư vấn, hỗ trợ.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng song hành cùng Công ty CP In Hồng Đăng.
Trân thành cám ơn!