Thiết kế phong bì dành riêng cho doanh nghiệp

 Admin    7/22/2021

In phong bì là một trong những hạng mục in ấn được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn nhằm đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm của mình đến với đối tượng khách hàng mới. Khác với mẫu phong bì trơn, in phong bì dành cho doanh nghiệp cần sở hữu phần thiết kế độc quyền, hướng đến đối tượng khách hàng riêng biệt của từng công ty.

Mẫu phong bì đẹp do Hồng Đăng thực hiện

Mẫu phong bì đẹp do Hồng Đăng thực hiện

Một trong những phần không thể thiếu trong mẫu in phong bì dành riêng cho doanh nghiệp chính là tên doanh nghiệp, địa chỉ, logo, số điện thoại, slogan...Tất cả những phần trên sẽ được công ty chịu trách nhiệm in ấn thiết kế và tạo dựng được bản demo phù hợp. Khách hàng hoàn toàn được xem và duyệt trước khi hai bên kí kết hợp đồng. Trong trường hợp quý công ty muốn sử dụng mẫu phong bì cũ hoặc dùng mẫu phong bì đã được thiết kế từ trước thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty In Hồng Đăng để chúng tôi giúp bạn in ấn hoàn thiện. Hoặc gửi mẫu thiết kế phong bì của bạn qua email riêng của công ty. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bản báo giá hoàn chỉnh cũng như chốt số lượng đơn đặt hàng.

Ngoài vấn đề thiết kế, chúng ta cũng cần lưu ý đến việc chọn lựa kích cỡ, màu sắc và hình dáng phong bì. Hiện nay kích cỡ phong bì phổ biến nhất trên thị trường là mẫu A4 A5 và A6. Màu sắc có thể kết hợp 2 - 3 màu/1 sản phẩm. Tuy nhiên, lưu ý dành cho những mẫu phong bì dành riêng cho doanh nghiệp là chỉ nên dùng mẫu phong bì có màu sắc đơn giản, phối màu nhẹ nhàng. Không nên dùng chất liệu giấy có quá nhiều họa tiết chìm hoặc nổi. Mẫu phong bì đạt chuẩn phải đảm bảo tính đơn giản nhưng vẫn mang đến nét sang trọng, chuyên nghiệp. 

>>> Xem thêm Làm sao để in phong bì giá rẻ