Thiết kế lịch tết chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

 Admin    7/14/2023

Tại Việt Nam lịch tết vẫn là món quà truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến. Những cuốn lịch được thiết kế lịch tết riêng sẽ đem lại sự mới lạ, độc đáo và ghi lại dấu ấn cho người được tặng.

Các loại lịch tết giá rẻ hiện nay

Lịch treo tường: Gồm lịch 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ. Kích thước tiêu chuẩn: 36 x 70 cm; 41 x 63 cm. In giấy couche đẹp, đóng lò xo thép.

Lịch để bàn: Gồm lịch để bàn chữ A, chữ M ( Có hai loại lịch là lịch13 tờ và 53 tờ). Kích thước tiêu chuẩn: 19cm x 24 cm; 15cm x 24 cm. Lịch được in bằng giấy couche, có thể in nổi, ép nhũ vàng – bạc ở chân lịch để bàn để làm nổi bật thông tin của doanh nghiệp. Đặc biệt chân đế của lịch để bàn được làm bằng giấy bìa cứng, gia công ghim xoắn hoặc ghim vòng nhựa.

 

lich-tet-gia-re

 

Lịch Bloc: 365 ngày có kích thước 20cm x30cm. Được in với một đế lịch cứng phía sau, và thường in trên mẫu thiết kế lịch tết có sẵn.

Quy cách thiết kế lịch tết 2024

Nội dung chữ: Những câu chúc tết, thông tin quảng bá của doanh nghiệp… chắc chắn không thể thiếu trong mỗi tờ lịch tết. Ngoài những câu chúc tết quen thuộc thì những nội dung câu đối, thơ vè, những châm ngôn cũng là nội dung được sử dụng nhiều khi lịch tết giá rẻ.

Bố cục in: Tùy vào từng loại lịch mà có thiết kế lịch tết khác nhau. Nhìn chung vẫn cần nắm vững tiêu chí ấn tượng, dễ nhìn nổi bật được thông điệp của doanh nghiệp.

Hình ảnh: Mẫu lịch tết đẹp thì hình ảnh sử dụng cũng cần phải thật đẹp. Các loại hình ảnh thường được sử dụng khi in lịch tết như: ảnh phong cảnh, ảnh nhà và xe, ảnh người đẹp, công trình vĩ đại…

 

thiet-ke-lich-gia-re

Thiết kế lịch tết với In Hồng Đăng

Không chỉ in lịch tết giá rẻ nhất trong khu vực, In Hồng Đăng còn trở thành địa chỉ in tin cậy của hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trong cả nước bởi bạn sẽ được:

In Hồng Đăng cam kết giao hàng đúng hẹn và bạn còn được miễn phí giao hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khác hàng 24/7. Chúng tôi đã trở thành địa chỉ in lịch tết tin cậy của hơn 1200 khách hàng trên cả nước.

Bên cạnh đó, bạn còn được làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế lịch tết 2024 sáng tạo có chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường địa học Mỹ Thuật. Có thể giúp “ biến hóa”  những bức ảnh chụp thành những bức tranh đầy nghệ thuật.

Đặc biệt, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn làm việc và hợp tác với các công ty, tập đoàn lớn như: ban quản lý chương trình UN-REDD giai đoạn II tỉnh Bắc Kạn, Mỹ Phẩm Tóc MaxTop…

Nếu bạn cần thiết kế lịch tết chuyên nghiệp,giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.