Thẻ nhựa, lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp

 Admin    6/22/2017

Có bao giờ bạn tự hỏi:

- Tại sao các Doanh nghiệp có hàng trăm CBCNV mà họ vẫn quản lý tốt?

- Làm sao để Doanh nghiệp và khách hàng có mối quan hệ mật thiết với nhau?

- Phương pháp Marketing nào hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí?

- Làm cách nào để quản lý thông tin Doanh nghiệp được an toàn, bảo mật cao?

Tất cả những câu hỏi này Công ty In Hồng Đăng hoàn toàn có thể trả lời được giúp bạn. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in thẻ nhựa và là một trong những công ty in thẻ nhựa đầu tiên tại Hà Nội.

                

Ngày nay, thẻ nhựa không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Thẻ nhựa được làm từ nhựa PVC tạo thành bởi 4 lớp thẻ có độ bền cao, thành phẩm đẹp mà giá thành lại rẻ. Nếu như trước đây, thẻ nhựa thường được sử dụng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thì bây giờ thẻ nhựa đã trở nên phổ biến trong  tất cả các loại ngành nghề.

Những lĩnh vực luôn coi trọng thẻ nhựa:

- Trong lĩnh vực kinh doanh
Đối với khách hàng thẻ nhựa dùng làm thẻ ưu đãi, giảm giá, thẻ tích điểm, thẻ VIP, card visit... đây chính là một công cụ liên kết giữa Doanh nghiệp và khách hàng khá là hiệu quả và thuận tiện bởi sự nhỏ gọn, bền đẹp, khách hàng có thể luôn mang theo bên mình. Tại các cửa hàng, spa, nhà hàng, thẻ nhựa được sử dụng làm menu, vé xe, VIP member card, thẻ giảm giá, voucher...Do đó thẻ nhựa đã trở thành một công cụ pr, Marketing khá là hiệu quả và chi phí thấp hơn nhiều so với các loại hình marketing khác.

- Trong lĩnh vực quản lý

Tại các công ty Thẻ nhựa được sử dụng làm thẻ nhân viên rất hữu ích, dễ dàng quản lý nhân viên một cách khoa học, dùng thẻ chấm công để hỗ trợ quản lý thông tin cá nhân hiệu quả, dễ dàng phân cấp các thành viên theo chức vụ hoặc những đặc điểm nhận dạng của chủ thẻ. Tại các trường học sử dụng thẻ nhựa làm thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ giữ xe, thẻ thư viện…


- Trong lĩnh vực thông tin

Thẻ nhựa có tích hợp từ tính, chip điện tử nhằm đảm bảo tính an toàn bảo mật cao cho thông tin của doanh nghiệp. Đây là một đặc tính nổi trội mà chỉ có thẻ nhựa mới có thể làm được

- Trong lĩnh vực giao thông
Hiện nay, giao thông đang là một vấn đề rất được quan tâm.Nó không chỉ được chú trọng đầu tư trong việc cải tạo, sửa chữa, nâng cấp và xây mới về hệ thống đường sá, xe cộ mà bằng lái xe, các loại thẻ xe buýt – taxi cũng đc chú trọng làm bằng thẻ nhựa. Chỉ một bước cải tiến nhỏ nhưng đã cho thấy được sự chuyên nghiệp rõ rệt trong lĩnh vực này.