THẺ NHỰA - CÔNG CỤ KÍCH CẦU DOANH NGHIỆP

 Admin    6/14/2016

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng  thắc mắc  rằng tại sao mình có sản phẩm, dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu của thị trường nhưng lại không thu hút được sự quan tâm của khách hàng? khách hàng không quay trở lại để mua hàng lần tiếp theo?

Mẫu thẻ nhân viên do Hồng Đăng thiết kế và in ấn

Mẫu thẻ nhân viên do Hồng Đăng thiết kế và in ấn

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình hình trên là do doanh nghiệp tung sản phẩm ra thị trường mà không có chiến lược thu hút khách hàng quay trở lại một cách bài bản. Vậy làm sao để giải quyết?

Phát hành thẻ nhựa thành viên là một trong những giải pháp thông minh. Đây là một sản phẩm như công cụ kích cầu của doanh nghiệp. Với các chương  trình hậu mãi, ưu đãi, phát hành thẻ nhựa thành viên giảm giá cho sản phẩm tiếp theo... sẽ tạo nên sự khác biệt trong tiếp thị so với các đối thủ khác, tạo động lực cho khách hàng quay trở lại lần 2, lần 3...

 

Nắm bắt được xu thế trên, công ty cổ phần In Hồng Đăng đã dành nhiều tâm huyết với sản phẩm thẻ nhựa, thẻ VIPthẻ nhân viên nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho quý khách hàng.

  • Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, am hiểu về thiết kế - in ấn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn các hình thức thẻ nhựa thành viên phù hợp với thương hiệu của bạn nhất.
  • Đưa ra các ý tưởng, mẫu thiết kế thẻ nhựa đẹp nhất, nổi bật nhất cho công ty bạn.
  • Áp dụng quy cách thiết kế, kỹ thuật in ấn tốt nhất để cho ra đời những sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, đến với In Hồng Đăng bạn còn nhận được nhiều ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn khác.

Chúc quý khách ngày làm việc hiệu quả!