Tem bảo hành cần có những gì

 Admin    10/27/2022

Tem bảo hành hay còn có tên gọi khác là tem vỡ. Để đạt được một ấn phẩm tem bảo hành tốt và đầy đủ những yếu tố cấu thành nên một chiếc tem bảo hành phù hợp với tiêu chuẩn cũng như yêu cầu từ phía khách hàng. Cho nên quy trình thiết kế ra một chiếc tem bảo hành rất tỉ mỉ và công phu đòi hỏi những doanh nghiệp in ấn phải có đội ngũ nhân kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay. Vậy tem bảo hành cần có những gì ?Để đạt đầy đủ các yếu tố cần có trong ấn phẩm in tem bảo hành tại Công ty In Hồng Đăng phải đạt đầy đủ những yếu tố sau.

Những yếu tố cần để có một ấn phẩm tem bảo hành đúng nghĩa

- Các yếu tố chính

+ Thương hiệu logo, tên doanh nghiệp là yếu tố quan trọng

+ Ngày tháng năm in trên ấn phẩm ( hầu như các ấn phẩm tem bảo hành thường chỉ in 12 tháng trong 1 năm chứ không in ngày và năm )

+ Có thể có cả tên website của công ty doanh nghiệp đó

+ Ngoài ra còn có một số công ty doanh nghiệp họ yêu cầu in chữ " tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành trên ấn phẩm thiết kế.

Tem bảo hành tại sao lại cần đến vậy

Như đã nói sơ qua ở bài in tem bảo hành lần trước tem vỡ hay còn gọi là tem bảo hành là loại tem độc quyền của một công ty, doanh nghiệp. Mục đích của loại tem này đó là đảm bảo sản phẩm của công ty doanh nghiệp đó còn nguyên nhãn nguyên thành phẩm trước khi hàng đến được tay người tiêu dùng. Bởi vậy vai trò của nó rất quan trọng phải không nếu các bạn là doanh nghiệp nào đó hãy đến với công ty In Hồng Đăng để có được những ấn phẩm tem bảo hành vừa ý và có đủ các yếu tố bên trên..

Một vài ấn phẩm tem bảo hành được in tại Hồng Đăng

tem-bao-hanh

in hong dang

tem bao hanh dep