Tem bảo hành 7 màu là gì

 Admin    7/22/2021

Nhiều bạn thắc mắc rằng tem bảo hành 7 màu là gì có phải là loại tem bảo hành thông thường hay không hôm nay In Hồng Đăng xin giải đáp thắc mắc mà nhiều bạn đang gặp phải. 

* Trước tiên phải định nghĩa xem tem 7 màu là loại tem gì: chúng thuộc dạng (tem Hologram) là loại tem nhãn chống hàng giả hiệu quả. Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc).

- Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.

- Không thể sao chép dưới mọi hình thức.

- Màu sắc của tem là màu tán sác ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường.

- Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.

tem 7 màu

* Tiếp theo tem bảo hành là gì. Tem bảo hành là loại tem bảo hành thông thường sử dụng bằng chất liệu Decal vỡ Koanhao. Công nghệ in đơn giản hơn so với tem 7 màu nếu muốn biết rõ hơn về loại tem bảo hành thì xin mời các bạn tham khảo bài viết dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hồng Đăng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề

Vậy tem bảo hành 7 màu là gì?

Tem bảo hành 7 màu là loại tem kết hợp của 2 loại tem đó là tem 7 màu và tem bảo hành

Vì sao lại nên sử dụng loại tem kết hợp này là vì tem 7 màu được làm trên chất liệu đặc biệt và nếu in thêm thời gian bảo hành ở trên vừa giảm chi phí sản xuất ra 2 loại tem kia vừa giúp tiết kiệm và giúp ra một loại sản phẩm vừa kết hợp 2 loại tem trên.

Ứng dụng của loại tem bảo hành 7 màu đó là thường được sử dụng để dán vào các đồ thiết bị công nghệ cao như điện thoai, máy tính, tivi.....

Công ty In Hồng Đăng tự hào là đơn vị cung cấp gói dịch vụ in tem bảo hành 7 màu giá rẻ hiện nay.