Tầm quan trọng của thẻ từ nhân viên đối với công ty

 Admin    8/16/2023

In ấn thẻ nhân viên từ lâu đã không còn xa lạ, nhưng ngày nay với hệ thống công ty cùng sự phát triển hiện đại của công nghê vì vậy thẻ nhân viên đã nâng cấp hơn khi tích hợp được nhiều tính năng.

the-tu-nhan-vien-gia-re

Công dụng của thẻ từ nhân viên

Thẻ từ nhân viên được xây dựng từ hệ thống chip điện tử, với độ bảo mật cao cùng với hệ thống đóng của toàn bộ công ty khiến công ty tránh khỏi các tác nhân xấu.

  • Điểm cộng của thẻ từ: đối với việc ra vào công ty là điều dễ dàng và thuận tiện. Tích hợp thêm chấm công và kiểm soát nhân viên, việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

  • Có tính bảo mật cao: tránh cho hậu quả đáng tiếc từ người ngoài công ty, thẻ từ kiểm soát chặt chẽ cũng như tạo ra môi trường tốt nhất cho công ty.

  • Hiện đại – hình thức PR cho công ty: khác với những chiếc thẻ thông thường chỉ nêu rõ tên tuổi thì với chiếc thẻ từ đầy đủ tính năng và công dụng giúp ích cho nhân viên khiến cho công ty được đánh bóng tên tuổi hơn nhờ sự tiến bộ bắt kịp với xu thế 4.0.

the-tu-nhan-vien-quan-trong-voi-cong-ty

Mẫu mã của thẻ từ

Thẻ từ thường được gắn chip cố định cài vào giữa các lớp thẻ bởi vậy thẻ từ thường có độ dày lớn hơn các thẻ thông thường khác.

the-tu-nhan-vien-quan-trong

Vì vậy, người thiết kế in Hồng Đăng luôn đưa ra những ý tưởng kết hợp mới lạ giúp thẻ từ nhân viên không bị thô mà không mất đi bản lĩnh kinh nghiệm của thẻ.

tam-quan-trong-cua-in-the-nhua

in-the-nhan-vien-ha-noi

 

Thẻ từ không chỉ giúp ích cho nhân viên mà còn giúp ích cho chính công ty của bạn.

Liên hệ đặt ngay: (024) 22 655 666 - 0983 837 989

Website: https://inhongdang.com.vn/