Tại sao nên in thẻ tích điểm bằng nhựa PVC

 Admin    12/19/2017

Ngày nay thay bằng những chiếc thẻ tích điểm bằng giấy người ta chủ yếu sử dụng chất nhựa PVC. Tại sao nên in thẻ tích điểm bằng nhựa PVC, đặc điểm của chúng là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những lý do nên in thẻ tích điểm bằng nhựa PVC

Không nằm ngoài xu hướng hiện nay các cửa hàng buôn bán, shop thời trang… cũng đang dần thay thế chiếc tích điểm bằng thẻ giấy sang nhựa bởi các yếu tố sau:

-In thẻ tích điểm bằng nhựa PVC thể hiện sự chuyên nghiệp: so với chiếc thẻ giấy rõ ràng chiếc thẻ nhựa trông chuyên nghiệp và hiên đại hơn. Thẻ tích điểm là dùng để trao cho khách hàng và nó ít nhiều phản ánh về bộ mặt của doanh nghiệp. Chiếc thẻ nhựa sẽ cho khách hàng thấy công ty có đầu tư có phong cách mới mẻ và hiện đại phù hợp xu hướng.

 

the-tich-diem-bang-nhua

-Thẻ nhựa có độ bền cao: Như đã nói thẻ tích điểm là dùng để phát cho khách hàng và sử dụng trong một thời gian khá dài. Nhưng nếu là thẻ giấy chỉ cần lỡ làm ướt hay mạnh tay là thẻ rách nát và hỏng ngay thật không tiện dụng. Nhưng với chiếc thẻ nhựa có độ bền cao, khách hàng không lo thẻ bị ướt hay trôi chữ trong quá trình dùng. Nhờ đó mà in thẻ tích điểm bằng nhựa tính tổng thể lại có giá thành rẻ hơn so với in bằng giấy.

-Tính thẫm mỹ cao: Cùng với quá trình thiết kế chuyên nghiệp và công nghệ in hiện địa những chiếc thẻ tích điểm ngày nay càng phong cách, hiện đại và đảm bảo tính thẫm mỹ cao của khách hàng.

-Thẻ nhựa tích điểm rất tiện dụng: Ngày nay các thẻ nhựa tích điểm có thể là thẻ từ được tích hợp với các phần mềm trên internet để tính điểm. Vì thế mà việc sử dụng thẻ nhựa là hoàn toàn thích hợp xu hướng và rất tiện dụng cho khách hàng cũng như công tác quản lý của doanh nghiệp.

 

the-tich-diem-pvc

Với những tiện ích và ưu điểm nói trên việc in thẻ tích điểm bằng nhựa đang ngày càng trở nên phổ biến trong các hoạt động kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên có một câu hỏi lớn đặt ra với khác hàng là đâu là địa chỉ in uy tín, chất lượng.

In thẻ nhựa tích điểm hãy đến Hồng Đăng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in thẻ nhựa tích điểm  uy tín hãy đến với Hồng Đăng. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường in cùng đội ngũ nhân lực giỏi, dồi vào và máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng đến cho khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn tậm tình hơn.