Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ in phong bì của Hồng Đăng

 Admin    7/22/2021

Dịch vụ in phong bì có lẽ không còn xa lạ gì với mỗi người chúng ta, nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất cả về chất lượng và giá cả. Trong bài này, cá nhân tôi xin có một số chia sẻ những cảm nhận của mình sau khi sử dụng dịch vụ của In Hồng Đăng.

Mẫu phong bì đẹp tại In Hồng Đăng

Mẫu phong bì đẹp tại In Hồng Đăng

Là một khách hàng, tôi cũng như mọi người, khi có nhu cầu dùng đến một thứ gì đó thì mới bắt đầu đi tìm hiểu rồi lựa chọn và sử dụng. Do công ty có yêu cầu cần một lượng phong bì để gửi thư mời đến cho khách hàng và các đại biểu đến dự sự kiện nên tôi được giao nhiệm vụ giải quyết vấn đề này. Tôi cũng đã tìm hiểu một số nơi in phong bì, về giá cả và chất lượng phục vụ của họ. Và tôi đã lựa chọn In Hồng Đăng để sử dụng dịch vụ, và điều khiến tôi bất ngờ nhất ở đây chính là thái độ phục vụ của nhân viên công ty này, dịch vụ tưởng chừng rất đơn giản nhưng họ làm việc rất chuyên nghiệp, từ thái độ, giọng điệu nói chuyện với khách hàng đến những vấn đề nhỏ cần trao đổi gửi mail, hỏi ý kiến… đều được họ thực hiện rất chuyên nghiệp. Lần đó, tôi có gửi nhầm yêu cầu về thiết kế phong bì để in, sau đó lại thay đổi nhiều lần nhưng thái độ phục vụ nhân viên nơi đây không hề thay đổi, ngược lại còn rất tận tình. Hơn nữa, giá cả lại không hề tăng lên. Thực sự sau lần đó tôi đã rất ấn tượng, nếu có ai hỏi tôi rằng in phong bì hay in kỷ yếu, thẻ nhựa ở đâu tốt thì lựa chọn của tôi chính là  công ty In nhanh giá rẻ Hồng Đăng.

Nếu bạn cũng có nhu cầu in phong bì giá rẻ, đẹp cho công ty, tổ chức của mình mà vẫn chưa tìm được đơn vị nào đáng tin cậy thì hãy truy cập vào inhongdang.com.vn để có thể trải nghiệm dịch vụ của họ nhé.