Sự khác biệt giữa kỷ yếu và các dạng ấn phẩm quảng cáo

 Admin    11/17/2017

In kỷ yếu là một dạng hình thức in ấn đặc biệt, giúp lưu giữ được những kỉ niệm về sự kiện hay hoạt động của một cá nhân hoặc cả một tập thể trong suốt một thời gian dài. Hiện công nghệ in kỷ yếu đã được thực hiện bởi máy móc hiện đại, toàn bộ thông tin nội dung đều được đóng thành các cuốn sách có độ bền cao, hình ảnh rõ nét, bền đẹp nhiều năm...nên được đông đảo mọi người đón nhận.

Mẫu kỷ yếu đẹp

in-ky-yeu-cho-cap-2

So với những ấn phẩm quảng cáo khác như catolog thì việc sử dụng kỷ yếu đã và đang mang đến nhiều sự khác biệt, tạo được sự tiện lợi cao cho người sử dụng như:

·        Thông qua những cuốn kỷ yếu, người sử dụng có thể thể hiện được sự tự hào của các thành tựu của cá nhân mình đã đạt được hoặc những thành tựu chung của tập thể hay tổ chức doanh nghiệp.

·        Với những doanh nghiệp kinh doanh, in những ấn phẩm kỷ yếu còn là việc thay lời cảm ơn gửi gắm đến mọi người. Chân thành cảm ơn các thế hệ công ty đã hết mình cống hiến cho công ty trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển. Qua đó, người nhận cũng cảm thấy tự hào vì mình đã được làm việc trong một môi trường thân thiện và giàu kinh nghiệm như vậy

·        Kỷ yếu còn là món quà tặng giàu ý nghĩa mà các công ty muốn gửi tặng đến các khách hàng trong buổi lễ kỉ niệm.

·        Khi in kỷ yếu, chúng ta có thể lồng ghép và xen kẽ nhiều thông tin hình ảnh khác nhau. Mỗi một trang lại gợi nhắc đến các quá trình hoạt động của cá nhân hay của công ty. Chính vì vậy, thông qua những cuốn kỷ yếu, chúng ta có thể sử dụng chúng giống như một ấn phẩm vô cùng hiệu quả, giúp tăng cường niềm tin với đối tượng đối tác, khách hàng. 

>>> Mời các bạn xem thêm: Nội dung kỷ yếu