Sử dụng chất liệu gì để in thẻ tích điểm

 Admin    05/03/2018

Mua sắm tiêu dùng ngày càng phát triển theo cuộc sống hiện đại. Để thu hút khách hàng nhiều hơn, các siêu thị lớn, cửa hàng, shop thời trang,...sử dụng thẻ tích điểm là một công cụ hữu ích trong kinh doanh. Để thẻ tích điểm phát huy tối đa tác dụng của nó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu PVC để in thẻ tích điểm.

Tác dụng của thẻ tích điểm nhựa PVC

Thẻ nhựa PVC là chất liệu được dùng khá phổ biến hiện nay. Với độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài, nhựa PVC được dùng để sản xuất ra các sản phẩm thẻ nhựa.

Không chỉ vậy, với chất liệu nhựa này, các loại thẻ nhựa có thể thích nghi với các điều kiện môi trường khác nhau, dù khắc nghiệt như nào cũng khó bị hỏng hay biến dạng.
 

lam-the-tich-diem-khach-hang


Đây là loại nhựa khá được yêu thích khi in bởi độ bén màu của nó. Màu sắc sau khi in không bị nhòe, tươi sáng làm cho thẻ của bạn đẹp và sang trọng.

Với những tác dụng của nhựa PVC thì in thẻ tích điểm quả là sự lựa chọn tốt dành cho bạn

Tại sao nên in thẻ tích điểm bằng nhựa PVC?

Thẻ tích điểm là loại thẻ được các cơ sở lựa chọn dành cho khách hàng khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ của mình. Với thẻ tích điểm, khách hàng có thể sử dụng sau mỗi lần mua sắm, tích điểm vào và dùng cho sau này. Khách hàng có thể quy đổi mua hàng khuyến mãi hay quay trúng thưởng.

Loại thẻ này được khách hàng khá yêu thích vì vừa có thể mua sắm vừa tích điểm sau này dùng vào nhiều việc. Doanh nghiệp cũng lợi vì có thể kích thích sự mua sắm và sử dụng dịch vụ của mình cũng như giữ chân khách hàng.

 

lam-the-tich-diem

 

Với lợi ích của thẻ tích điểm thì nó thường được sử dụng lâu dài, cần độ bền cao để khách hàng có thể lưu giữ và bảo quản. Vì vậy in thẻ tích điểm bằng nhựa PVC rất thích hợp.

Bên cạnh đó, bạn có thể yêu cầu in thêm mã vạch trên thẻ, như vậy có thể kiểm soát thông tin của khách hàng, phục vụ cho sự kinh doanh của doanh nghiệp mình.

In thẻ tích điểm ở đâu?

Việc in thẻ tích điểm không chỉ quan tâm đến chất liệu mà bạn cũng cần tìm cho mình một địa chỉ in thẻ nhựa uy tín. Một địa chỉ tin cậy sẽ giúp bạn sản xuất ra sản phẩm tốt và giá rẻ.

In Hồng Đăng tin rằng sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực in thẻ nhựa, chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu in tốt và giá rẻ dành cho khách hàng.

 

thiet-ke-the-tich-diem

 

Nhựa PVC chính là một trong những nguyên liệu được dùng nhiều của chúng tôi. Chúng tôi luôn lựa chọn địa chỉ cung cấp tin cậy để đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể in thẻ tích điểm lấy ngay.