Quy cách báo giá in lịch tết của In Hồng Đăng

 Admin    7/7/2022

In lịch tết là một trong những dịch vụ chất lượng hàng đầu của In Hồng đăng được khách hàng đặc biệt ưu chuộng. Hãy cùng tham khảo quy cách báo giá in lịch tết cụ thể và chi tiết của chúng tôi nhé.

báo giá in lịch tết

Mỗi sản phẩm lịch tết đều được In Hồng Đăng chăm chút từ khâu thiết kế đến in ấn giao hàng đến tay khách hàng. Quy cách báo giá được dựa trên những thông số chính: thiết kế, loại lịch, chất liệu, kích thước, công nghệ in, gia công và số lượng,giao hàng...

Sự quy định rõ ràng và chặt  chẽ sẽ giúp cho khách hàng ước lượng đúng chi phí, báo giá cụ thể về doanh nghiệp, tránh tình trạng gian lận, chặt chém trong kinh doanh.

Báo giá in lịch tết tại In Hồng Đăng

Báo giá in lịch tết tại In Hồng Đăng

Quy cách báo giá in lịch tết

✔ Thiết kế: Miễn phí thiết kế cho toàn bộ khách hàng khi đến với In Hồng Đăng. Quý khách chỉ cần nêu lên ý tưởng và yêu cầu đội ngũ tư vấn viên và thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang lại những mẫu lịch tết hoàn hảo nhất cho bạn.

✔ Chất liệu: tùy vào từng loại lịch sẽ sử dụng những chất liệu giấy khác nhau như giấy couches bóng mịn, giấy Metalize, đế nhựa meka, gỗ hay chất liệu simili...

✔ Kích thước: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vẫn giúp bạn chọn lựa những loại lịch và kích thước phù hợp

✔ Công nghệ in: Với số lượng lịch tết lớn chúng tôi sử dụng công nghệ in offset phối màu cho màu sắc đường nét cực tươi mới và sắc nét.

✔ Gia công: In Hồng Đăng có các dịch vụ gia công làm tăng tính phẩm mĩ cho sản phẩm như dập nổi logo, ép nhũ, ép kim, nẹp thiếc, đóng lò xo...hoàn thiện và mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm.

✔ Thời gian thực hiện: Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn sau 5 đến 7 ngày tùy theo số lượng

✔ Giao hàng: Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Báo giá in lịch tết dựa trên những tiêu chuẩn cụ thể

Báo giá in lịch tết dựa trên những tiêu chuẩn cụ thể

Hãy đến với In Hồng Đăng để cùng trải nhiệm và cảm nhận về dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi.

Gọi ngay 0983 837 989 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm: Quy trình đặt in lịch tết