Quảng cáo hiệu quả bằng in tờ rơi, in Flyer giá rẻ tại Hà Nội

 Admin    6/29/2023

In tờ rơi (in flyer) là một trong những phương thức quảng cáo trực tiếp hiệu quả nhất, đặc biệt là tại nơi tập trung đông dân cư như Hà Nội. Mặc dù vậy vẫn khá nhiều khách hàng băn khoăn không biết in tờ rơi ở đâu Hà Nội giá rẻ mà chất lượng nhất.

Tại sao ta nên in tờ rơi để quảng cáo?

in-to-roi

Phát tờ rơi là một hình thức quảng cáo đặc thù mà các nội dung khuyến mãi sẽ được in trên giấy, sau đó sẽ thực hiện việc phát các tờ quảng cáo đó đến tay các đối tượng nhắm đến. In tờ rơi quảng cáo có các ưu điểm sau đây:

- Là phương thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao, chi phí đầu tư ban đầu thấp. Bạn chỉ cần bỏ một khoản phí in ấn không quá cao mà tiếp cận được số lượng khách hàng khổng lồ.
- Tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng thông qua việc phát tờ rơi thông minh, có chiến lược tại: ngã tư đường phố, công viên, siêu thị, trung tâm giải trí,…
- Gia tăng quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, nhận diện thương hiệu của công ty đó trong mắt người tiêu dùng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ từ việc chọn lựa cơ sở in tờ rơi chất lượng cao.
- Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm dưới dạng các voucher giảm giá, thông tin ưu đãi, phiếu đổi thưởng,...một cách hiệu quả, không quá lộ liễu, không gây khó chịu mà thậm chí tạo hứng thú.

Một số lưu ý khi in tờ rơi từ In Hồng Đăng

in-to-roi

Là một cơ sở in ấn chuyên nghiệp với 11 năm trong nghề, In Hồng Đăng đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về in Flyer, xin chia sẻ với quý bạn:

- Kích thước tờ rơi nhỏ, thường chỉ tầm A5, A6 nên những thông tin cần cô đọng, ngắn gọn, đầy đủ và mang tính khẩu hiệu, vần điệu, dễ nhớ.

- Thiết kế hình ảnh cần đẹp mắt, thu hút, sáng tạo và thực tế với sản phẩm quảng cáo.

- Không nên quá tiết kiệm mà chọn chất liệu giấy kém chất lượng, cũng chính là “tự sát” đối với thương hiệu của bạn. In tờ rơi thường dùng giấy Couches với độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm, ít khi dùng giấy dày hơn bởi thời gian sử dụng 1 lần của nó.

- Tờ rơi thường có kích thước cơ bản như sau: A3, A4, A5. Nên in theo kích thước thông dụng để tiết kiệm chi phí nhất.

Một số mẫu in tờ rơi đẹp cho bạn tham khảo:

Xem thêm: Mẹo nhỏ để in phong bì chất lượng nhất từ Hồng Đăng