Phân biệt các loại in thẻ nhựa phổ biến nhất hiện nay

 Admin    8/16/2023

Ngày nay, thẻ nhựa nhân viên là thứ không thể thiếu trong mỗi công ti, cơ quan, đoàn thể. In thẻ nhựa có rất nhiều loại khác nhau, nhưng có thể chia ra làm hai loại: không có phôi nhũ và có phôi nhũ. Cùng In Hồng Đăng đi tìm hiểu hai phương pháp in được ưa chuộng nhất hiện nay bạn nhé!

 

thẻ nhựa

 

In thẻ nhựa không có phôi nhũ

 

thẻ nhựa

Thẻ không có phôi nhũ là loại thẻ nhựa 3 lớp cao cấp có 3 lớp nhựa ép vào nhau bằng máy ép nhiệt và đều được làm bằng nhựa PVC chịu lực và nhiệt khá vô cùng cao. Loại thẻ này đều có thể tích hợp ép dải từ, mã vạch, QRcode và được dập nổi. Trong điều kiện tiêu chuẩn, thẻ nhựa không có phôi nhũ sẽ giữ được màu đến 3 năm.

In thẻ nhựa có phôi nhũ (Thẻ VIP)

 

thẻ nhựa

Cũng giống như thẻ nhựa không có phôi nhũ thì thẻ nhựa 4 lớp(có phôi nhũ) là phương pháp in thẻ nhựa cao cấp cũng được làm từ nhựa hỗn hợp PVC và có 4 lớp nhựa ép vào nhau bằng máy ép cao tần, Chúng cũng có thể tích hợp ép dải từ, mã vạch, QRcode và dập nổi. Loại thẻ nhựa 4 lớp này được in bằng máy in công nghiệp với độ bền màu tuyệt đối, chịu được nước rất tốt và có PHÔI NHŨ mỹ thuật. Phôi nhũ mĩ thuật giúp bạn gia tăng sự cao cấp, giá trị cũng như nâng tầm thương hiệu của mình hơn trong mắt khách hàng.

Một số lưu ý khi muốn in thẻ nhựa có phôi nhũ

 

thẻ nhựa

 

In thẻ nhựa sử dụng phôi nhũ vàng là công nghệ in thẻ tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng cho các loại thẻ cao cấp, thẻ VIP. Chính vì vậy, công nghệ in thực hiện cũng là công nghệ in cao cấp, cần được thực hiện bởi cơ sở in chất lượng, có uy tín và thâm niên trong nghề. Với công nghệ ngày một tiên tiến và hiện đại, mạ nhũ vàng nhũ bạc thẻ nhựa đã mang đến cho nhiều doanh nghiệp những mẫu mã thẻ rất bắt mắt và thân thiện hơn. So với mạ nhũ vàng thẻ nhựa thì công nghệ mạ nhũ bạc thẻ nhựa được nhiều người tin dùng hơn vì giá thành rẻ, màu sắc cũng dễ chịu và gần gũi hơn.

Các loại thẻ nhựa này trước khi được mạ nhũ bạc đều được in dập chữ nổi tên khách hàng, thông tin về mã số thẻ sau đó mới tiến hành công thức mạ nhũ vàng  nhũ bạc thẻ nhựa. Với máy in nhiệt - loại máy in thẻ nhựa với công nghệ truyền nhiệt trực tiếp lên thẻ, sử dụng mực dye, thành phẩm hoàn thiện có độ bền cao, thời gian sử dụng từ 7-10 năm hoặc lâu hơn nữa.

Bên cạnh dịch vụ in thẻ nhựa cao cấp, In Hồng Đăng cũng cung cấp đa dạng và phong phú các sản phẩm in ấn như: in lịch tết, in bao lì xì, in thiệp cưới,... Qúy khách có quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và thiết kế miễn phí.