Nổi bật trên tay khi in bao lì xì 12 con giáp

 Admin    9/26/2022

Hiện nay, dù khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn thiết kế in bao lì xì với muôn vàn kiểu dáng nhưng những chủ đề truyền thống, lễ tết vẫn được quan tâm hơn cả. Tết này, Công ty CP In Hồng Đăng xin giới thiệu đến bạn sự lựa chọn in bao lì xì 12 con giáp vô cùng đẹp mắt.

Ưu điểm nổi bật của bao lì xì 12 con giáp

1. Chủ đề truyền thống, đậm đà Tết Việt

Lì xì là một phong tục truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Mỗi phong bao lì xì đỏ thắm luôn khiến các em nhỏ háo hức và vui thích khi được cầm trên tay, mang đến tiếng cười ngập tràn cho không khí ngày lễ ý nghĩa hàng năm này. 12 Con giáp là đại diện cho tử vi, vận mệnh của mỗi con người và chủ để 12 con giáp cũng là một chủ đề linh thiêng, truyền thống, đậm đà văn hóa Tết Việt.
 

li-xi-theo-con-giap

2. Thiết kế đẹp và bắt mắt

Tiếp nối và luân phiên theo vòng 12 con giáp đã có từ lâu đời, mỗi năm người người nhà nhà vẫn nô nức chào đón một con giáp mới của năm mới. Chọn lựa in bao lì xì 12 con giáp với đủ màu sắc và kiểu dáng ắt hẳn sẽ mang lại niềm vui cho người thân, bạn bè của bạn. Cho cuộc sống hiện đại thêm thú vị, ngày nay in bao lì xì 12 con giáp thường được các công ty in ấn thiết kế cách điệu, nhân hóa, chibi hóa để tăng tính giải trí, thẩm mỹ và bắt mắt.
 

phong-bao-li-xi-con-giap


Bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh dễ thương như Chú cún vui vẻ (Tuất), Khỉ cầm tiền (Thân), Dê đeo cành lộc (Mùi), Heo vui vẻ (Hợi),... Mẫu bao lì xì 12 con giáp này được thiết kế trên giấy dày, kiểu dáng như chiếc túi đeo cổ, giúp bé có thể đựng tiền mừng của ông bà ba mẹ trong suốt những ngày tết. Đặc biệt sản phẩm còn được thiết kế hình mẫu của 12 con giáp được dùng như vật phẩm trang trí cây mai, cây đào ngày tết.
 

thiet-ke-li-xi-con-giap

3. Thể hiện sự yêu thương, quan tâm từ người nhận

Còn gì tuyệt vời hơn khi mà người tặng bao lì xì nhớ chính xác bạn cầm tinh con nào để mừng tuổi cho bạn. Phong bao lì xì đúng với tuổi mệnh của gia chủ sẽ là món quà tinh thần to lớn, có ý nghĩa đem lại may mắn, sức khỏe, tiền tài cho họ. Họ sẽ cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và tôn trọng rất nhiều. Và để đáp lại tình cảm ấy, người nhận sẽ trao lại cho người tặng một phong bao lì xì 12 con giáp cũng đáng yêu và dễ thương không kém.
 

li-xi-con-giap

Địa chỉ đặt in bao lì xì 12 con giáp đẹp nhất với giá cạnh tranh nhất

Công ty CP In Hồng Đăng là nơi cung cấp các mẫu bao lì xì để phục vụ cho một mùa tết ngập tràn yêu thương và sắc thắm. Chúng tôi luôn đáp ứng được cả những chủ đề truyền thống lẫn các chủ đề hiện đại hay các mẫu cổ truyền của các nước bạn. Chỉ cần nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ báo giá và triển khai ngay trong ngày cho bạn, đồng thời cam kết giao hàng sớm nhất trong vòng 3 ngày.

Xem thêm: Bí quyết in bao lì xì giá rẻ mà chất lượng