Những tiêu chí in lì xì tết giá rẻ tại Hà Nội

 Admin    8/23/2023

Bạn đang đau đầu để vạch ra kế hoạch marketing vào dịp tết này ?
Bạn mong muốn có quà tặng gì đó để tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên vào tết Nguyên Đán ?
Việc in bao lì xì tết giá rẻ là dịch vụ mà được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn và sử dụng ?

Sản phẩm bao lì xì đẹp, tính thẩm mỹ cao sẽ có thiết kế là những hình ảnh, thông tin và lựa chọn màu sắc phù hợp để có thể tạo ấn tượng cho khách hàng. Thế nhưng để có được những bao lì xì rẻ đẹp thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này, Xưởng in lịch tết sẽ nêu ra một vài tiêu chí để khách hàng có thể tự đánh giá sản phẩm bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội như thế nào là chất lượng, đẹp mắt.

 

cac-tieu-chi-khi-in-li-xi

 

Sử dụng giấy in bao lì xì

Để có một sản phẩm cứng cáp, không quá mỏng thì cần tìm chọn giấy in phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in khác nhau, cùng với đó là định lượng giấy và giá cả khác nhau. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà có thể cán mờ, cán bóng hay phủ nhũ, in chống thấm nước để tạo nên sản phẩm có chất lượng cao.

Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp

Đó là Logo của doanh nghiệp, chúng sẽ là điểm nhấn cho bao lì xì thêm chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc với người được tặng. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế cả tên hoặc địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp để người được tặng có thêm thông tin về doanh nghiệp.

 

li-xi-dep-gia-re

 

Chọn màu sắc phù hợp để tạo nét độc đáo

Màu sắc truyền thống từ xưa của bao lì xì là màu đỏ, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cho tình yêu nồng nàn, cho sự quyến rũ, và may mắn. Thế nhưng, ngày nay đã có rất nhiều sự thay đổi, cả trong những sản phẩm bao lì xì. Không chỉ có màu đỏ mà có thể thiết kế và in với những màu sắc tươi sáng, như màu vàng, màu xanh, hoặc có sự kết hợp của nhiều gam màu. Tuy nhiên, màu sắc của bao lì xì sẽ có nổi bật hay không còn phụ thuộc vào những họa tiết và thông tin được in trên đó.

Tìm kiếm đơn vị có kỹ thuật in ấn bao lì xì tốt nhất

Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị in ấn vừa có ưu điểm là có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng sẽ khiến khách hàng phải phân vân rất nhiều trong việc lựa chọn cơ sở nào để in ấn. Cơ sở in ấn chuyên nghiệp phải đảm bảo về mặt kỹ thuật, và đội ngũ nhân sự để phục vụ nhu cầu của các công ty. Và bạn cần tìm hiểu thêm xem cơ sở in ấn đó sử dụng chất liệu giấy nào, mực in nhập từ đâu?

 

tieu-chi-in-li-xi

 

Thiết kế gì trên bao lì xì

Có in Logo hay tên, địa chỉ của doanh nghiệp trên bao lì xì hay không phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Để có những phong bao lì xì đẹp và rẻ thì nên lựa chọn những mẫu thiết kế có sẵn để có giá tốt nhất.

Nếu như bạn không có thực hiện thiết kế được, hãy đến với các cơ sở in ấn chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết về bao lì xì và thiết kế chúng một cách hài hòa, phù hợp.

Để in bao lì xì đẹp, giá rẻ tại Hà Nội, khách hàng có thể ghé đến đơn vị In Hồng Đăng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến từ phía khách hàng đồng thời tạo nên các ấn phẩm bao lì xì chất lượng phục vụ cho chiến lược kinh doanh của bạn được tốt hơn.

>> Nhắn gửi yêu thương với bao lì xì cho năm mới