Những mẫu lịch block 2018 mới nhất hiện nay

 Admin    2/21/2019

Là một trong những mẫu đẹp và sang chảnh nhất hiện nay, in lịch block đang là xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường lịch Tết 2018. Thời điểm năm hết tết đến đã cận kề, In Hồng Đăng xin gửi đến quý khách hàng những mẫu lịch block 2018 vừa ra lò mới nhất hiện nay:

So với lịch treo tường hay lịch để bàn, in lịch block là loại lịch tinh xảo nhất, cầu kì nhất, tốn công sức thiết kế và in ấn nhất. Đổi lại, đây cũng là loại lịch đem lại giá trị thẩm mỹ và sự sang trọng, đẳng cấp cao, đặc biệt là những mẫu lịch cap cấp nạm ngọc hay trạm trổ đắt tiền. Đặt cuốn lịch block cao cấp trong hộp đựng lịch sang trọng làm quà chúc Tết biếu sếp, đối tác khách hàng thì quả là một điều tuyệt vời cho mối thân tình.

Lịch block là dạng lịch bao gồm một bìa cố định và một quyển lịch đủ 365 trang, tương ứng với 365 ngày trong năm. Mỗi trang lịch là tượng trưng cho một ngày, người sử dụng sẽ xé bỏ một trang lịch cho mỗi ngày trôi qua. Do có nhiều đất "dụng võ" nên trên từng trang lịch Block, ta cũng dễ dàng bắt gặp rất nhiều những thông tin bên lề hữu ích như: âm lịch, giờ hoàng đạo, dự báo thời tiết, danh ngôn châm ngôn, triết lý sống và cả ảnh minh họa bắt mắt. Người sử dụng lịch block cũng có cảm giác được phục vụ và quan tâm tận tình chu đáo hơn cả.

Xu hướng thiết kế lịch tết 2018 hướng tới sự tối giản và cách tân hiện đại trên những chủ về và biểu tượng xưa cũ nhưng không thể thiếu trong ngày tết. Đối với in lịch block 2018, quý khách hàng có thể sử dụng lịch phôi để tiết kiệm chi phí, vì nếu làm lịch lịch độc quyền cho dạng, ta phải thiết kế độc quyền cho tới 365 trang lịch với chi phí rất lớn. Dưới đây là một số mẫu lịch phôi để quý khách tham khảo:

Mẫu Lịch Block siêu đại trà đạo

Mẫu Lịch Block cực đại Việt Nam xưa

Mẫu Lịch Block đặc biệt Tết Việt

Mẫu Lịch Block đại Trà Đạo

Mẫu Lịch Block siêu đại An lạc mỗi ngày

Mẫu Lịch Block siêu đại Đông Hồ

Xem thêm: Những mẫu thiết kế catalogue du lịch đẹp mê li