Những lưu ý khi thiết kế lịch độc quyền

 Admin    12/22/2017

Thiết kế lịch độc quyền chắc hẳn không còn là một cụm từ xa lạ khi đến dịp tết đến. Đặc biệt, đối với các tổ chức doanh nghiệp thì lịch độc quyền là một công cụ hữu ích để nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Tuy nhiên, khi thiết kế lịch độc quyền, nhiều doanh nghiệp gặp phải không ít những rắc rối trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý để giúp các doanh nghiệp.

1.Lựa chọn loại lịch hợp lý phù hợp với đặc thù doanh nghiệp

Tùy theo mục đích sử dụng và đặc thù của doanh nghiệp, sẽ tương ứng với những loại lịch khác nhau.

Ví dụ như nếu doanh nghiệp tặng cho đối tác, khách hàng của mình thì lịch block chắc hẳn sẽ là lựa chọn hoàn hảo, còn nếu như tặng cho nhân viên trong công ty, thì nên chọn lịch treo tường. Tùy vào đặc thù của doanh nghiệp sẽ chọn cỡ lịch khác nhau.

 

thiet-ke-in-lich-doc-quyen

2.Chuẩn bị hình ảnh chu đáo

Để có một bộ lịch độc quyền đẹp mang đậm chất riêng của doanh nghiệp thì hình ảnh trên lịch là yếu tố quan trọng.

Những hình ảnh của doanh nghiệp có thể chọn để đưa vào lịch như là hoạt động của doanh nghiệp, đội ngũ sản xuất, nhân viên ưu tú, công nghệ hiện đại, sản phẩm- dịch vụ đặc trưng của doanh nghiệp,...

3.Lên ý tưởng thiết kế đầy đủ, rõ ràng, chi tiết.

Là bộ lịch độc quyền của doanh nghiệp nên sẽ không được lặp lại ý tưởng, thiết kế đó sẽ là độc quyền duy nhất của doanh nghiệp

Chính vì vậy, việc lên ý tưởng vô cùng quan trọng, yêu cầu người thiết kế phải có óc sáng tạo, tỉ mỉ, chuyên nghiệp thì mới có thể truyền tải hết thông điệp của doanh nghiệp vào bộ lịch.

 

in-lich-doc-quyen

4.Nội dung rõ ràng, bố cục hợp lý

Sau khi hoàn thành thiết kế, thì nội dung của cuốn lịch cũng rất quan trọng. Bộ lịch độc quyền phải có thông tin về doanh nghiệp như tên, logo, slogan, hay địa chỉ của doanh nghiệp,...

Bên cạnh đó, một bố cục cân đối, hài hòa giữa nội dung và hình ảnh của doanh nghiệp cũng là một yếu tố cần lưu ý khi thiết kế in lịch độc quyền.

 

lich-doc-quyen

5.Lựa chọn công nghệ in, kỹ thuật gia công

Để có một bộ lịch tết hoàn hảo, công nghệ in lịch phải tốt và hợp lý, có nhiều sự lựa chọn cho bạn: công nghệ in Offset 4 màu, in phun màu đa năng,... và tương ứng là chọn kỹ thuật gia công: nẹp thiếc, ép lò xo, ép nhũ màu bạc, màu đồng,... phù hợp và hài hòa.

Từ những lưu ý trên chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi thiết kế lịch độc quyền cho cơ quan, doanh nghiệp mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đó.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cùng với công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Hãy liên hệ ngay với Hồng Đăng để được tư vấn và nhận được những ưu đãi tốt nhất.