Những lưu ý khi in túi giấy

 Admin    7/22/2021

In túi giấy từ lâu đã trở thành một trong những loại hình dịch vụ quen thuộc tại các công ty chịu trách nhiệm in ấn tại nước ta nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhìn chung trong những năm gần đây, tần suất góp mặt của túi giấy đã trở nên vô cùng phổ biến tại nhiều môi trường sử dụng khách nhau như: nhà hàng, quán ăn, hãng thời trang, đồ fastfood…nên để cạnh tranh nhau, cách đơn vị in ấn ngày càng phải đẩy mạnh cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Hàng năm đều tung ra thị trường vô vàn những kiểu túi giấy bắt mắt, ấn tượng, không chỉ đóng vai trò đựng đồ mà còn tạo ra nhiều cơ hội giúp người sử dụng quảng bá thương hiệu của mình đến với lượng khách hàng tiềm năng hơn trong tương lai.

Bí quyết in túi giấy đẹp chất lượng

Bí quyết in túi giấy đẹp chất lượng nhất

Để in được một mẫu mã túi giấy đẹp, vừa tiện dụng lại vừa phản ánh được thương hiệu của cá nhân hay tổ chức…chúng ta cần chú ý đến một vài yếu tố quan trọng như sau:

Yếu tố thẩm mỹ bên ngoài

Có thể nói, ấn tượng đầu tiên của khách hàng về mẫu túi giấy của bạn chính là vẻ bề ngoài mà nó mang lại. Hiện trên thị trường túi giấy đang có vô vàn những kiểu dáng túi giấy khác nhau nhưng không phải loại túi giấy nào cũng phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Do vậy, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào thì có thể nhờ đến sự tư vấn giàu kinh nghiệm của nhân viên công ty in. Họ sẽ biến những ý tưởng của bạn thành bản thiết kế Demo hoàn chỉnh để bạn xem xét trước khi quyết định chọn lựa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế túi giấy cho bạn kèm theo slogan, hình ảnh, logo…đại diện bên cửa hàng hoặc công ty.

Xem xét chất liệu giấy

In túi giấy kraft

In túi giấy kraft mang lại nhiều lơi ích

Căn cứ vào sản phẩm của cửa hàng kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn các chất liệu giấy sao cho phù hợp. Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn loại giấy nào thì cũng cần đảm bảo túi không bị rách khi đựng sản phẩm. Để cho chắc chắn, bạn cũng có thể mang sản phẩm của mình đến cửa hàng gia công in ấn để họ tư vấn loại hình túi phù hợp nhất, kể cả kích thước túi cũng như chất liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định xem túi của mình đặt in có cần thêm phần dây xách hay không. Nếu làm cần xác nhận dây túi được làm chắc chắn để không bị đứt trong quá trình sử dụng. 

Xem thêm: Túi giấy và những lợi ích có thể bạn chưa biết